![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
\(3x^4+2x^3-x^2-3x^4+x^3+x^2-3x+5\)
\(=\left(3-3\right)x^4+\left(2+1\right)x^3-\left(1+1\right)x^2-3x+5\)
\(=0x^4+3x^3-0x^2-3x+5\)
\(=3x^3-3x+5\)
LG :
3x4 + 2x3 - x2 - 3x4 + x3 + x2 - 3x + 5
= ( 3x4 - 3x4) + ( 2x3 + x3 ) + ( -x2 + x2 ) - 3x + 5
= 3x3 - 3x + 5
Hok tôt !!! ^_^
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
a) F(x) = 3x2 -2x-x4-2x2-4x4+6
= (-x4 -4x4) + ( 3x2 -2x2) -2x+6
= -5x4 + x2 -2x +6
G(x) = -5x4 + ( -x3 +2x3) +( 2x2 +x2) -3
= -5x4+ x3+ 3x2-3
huhuhulàm gần xong r còn câu c đang làm viêt dấu suy ra mà ai dé bấm lộn vô chỗ vẽ hình ...nên nhấn hủy bỏ...âu bt v... là xóa hêt
viết trên máy lâu ắm lun
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
Ta có: \(f\left(x\right)=x+7x^2-6x^3+3x^4+2x^2+6x-2x^4+1\)
\(=7x+9x^2-6x^3+x^4+1\)
\(=x^4-6x^3+9x^2+7x+1\)
\(f\left(-a\right)=\left(-a\right)^4-6\left(-a\right)^3+9\left(-a\right)^2+7\left(-a\right)+1\)
\(=a^4+6a^3+9a^2-7a+1\)
Vậy...
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
mk bít làm nhưng dài quá nên làm biếng hihi!
654756
mik làm biếng nhưng học òi nên thuộc kết quả. kết quả là
654756
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
f(x) = 3x + x - x - 5x^3 + x^3 + 4x^3 - 2x^2 - 4
f(x) = 3x - 10x^3 - 2x^2 - 4
\(f\left(x\right)=2x^2-2x-6-x^2-3x\)
\(=\left(2x^2-x^2\right)-\left(2x+3x\right)-6\)
\(=x^2-5x-6\)