K
Khách
Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
ND
2
Các câu hỏi dưới đây có thể giống với câu hỏi trên
PV
0
FF
30 tháng 8 2016
= 2(x^2-y^2) + x^2 + 2xy + y^2+x^2-2xy+y^2
= 2x^2 - 2y^2 + x^2 + 2xy + y^2 + x^2 - 2xy + y^2
= 4x^2
30 tháng 8 2016
Theo mình là :
2 ( x-y )(x+y)+(x+y)2+(x-y)2 = (2x-2y) (x+y) + (x+y)(x+y) + (x-y)(x-y)
= (x-y)(x+y) + x2+y2 + x2 - 2xy + y2
= x2 - y2 + x2 +y2 + (x-y)2
NL
0
PM
1
25 tháng 7 2016
\(2\left(x-y\right)\left(x+y\right)+\left(x+y\right)^2+\left(x-y\right)^2=\left(x+y+x-y\right)^2=\left(2x\right)^2=4x^2\)
PB
1
28 tháng 9 2017
\(\left(x-y\right)\left(x+y\right)\left(x^2+y^2\right)\left(x^4+y^4\right)\)
\(=\left(x^2-y^2\right)\left(x^2+y^2\right)\left(x^4+y^4\right)\)
\(=\left(x^4-y^4\right)\left(x^4+y^4\right)\)
\(=x^8-y^8\)
VT
0
TD
1
KT
1
BM
0
= ( x - y ) ( x + y )
học tốt
thank