K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

15 tháng 2 2016

Bó tay.gmail.com.vn

15 tháng 2 2016

a, 2ac

b, (a-b)2

c, a2-b2

d, a3+b3

e, a3-b3

15 tháng 2 2016

ủng hộ mình nha

12 tháng 9 2017

c.

C= ( a+b+c)2+(a+b-c)2- 2(a+b)2

   =a2+b2+c2+a2+b2- c2-2a2-2b2

   = 2a2+2b2+c2-c2-2a2-2b2

  = 0

      Vậy C= 0

19 tháng 6 2015

1) \(=ac+ad+bc+bd-ab-ac-db-dc=ad+bc-dc-ab=d\left(a-c\right)-b\left(a-c\right)=\left(a-c\right)\left(d-b\right)\)

2) \(=ac-ad+bc-bd-ac-ad+bc+bd=2bc-2ad=2\left(bc-ad\right)\)

3) \(\left(a+b\right)\left(a+b\right)-\left(a-b\right)\left(a-b\right)=a^2+2ab+b^2-a^2+2ab-b^2=4ab\)

14 tháng 2 2016

bai toan nay kho qua

14 tháng 2 2016

bai toan nay kho

14 tháng 2 2016

ai chả biết

22 tháng 5 2017

A = a. (b - c - d) - a . (b + c - d)

= ab - ac - ad - ab - ac + ad

= 0

B = x . (z -y) -z . (x+ y) + y . (x - y)

= xz -xy -zx -zy - yx -yy

= -xy -xy - zy - yy

= -y (x - x - z - y)

= -y (-z - y )