\(9^8\cdot2^8-\left(184-1\right)\left(184+1\right)\)

">
K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

30 tháng 7 2021

\(9^8.2^8-\left(184-1\right)\left(184+1\right)=18^8-\left(184^2-1\right)=18^8-184^2+1\)

24 tháng 8 2018

2p=24(5^2+1)(5^4+1)(5^8+1)(5^16+1)
=(5^2-1)(5^2+1)(5^4+1)(5^8+1)(5^16+1)
=(5^4-1)(5^4+1)(5^8+1)(5^16+1)
=(5^8-1)(5^8+1)(5^16+1)
=(5^16-1)(5^16+1)
=5^32-1
~> p=5^32-1/2

2 tháng 7 2017

= x^2+16x+64-2x^2-16x+6

=70 - x^2

7 tháng 9 2017

a, \(=\frac{8\left(x+2y\right)^5}{2\left(x+2y\right)}=8\left(x+2y\right)^4\)

b,\(=\left(\frac{3}{4}\right)^{45}:\left(\left(\frac{3}{4}\right)^2\right)^{10}\)

\(=\left(\frac{3}{4}\right)^{45}:\left(\frac{3}{4}\right)^{2.10}=\left(\frac{3}{4}\right)^{25}\)

7 tháng 9 2017

thiếu nè 8:2=4 nha sửa lại cái

18 tháng 12 2016

2^2-1)(2^2+1)(2^4+1)(2^8+1)(2^16+1)

=(2^4-1)(2^4+1)(2^8+1)(2^16+1)

=(2^8-1)(2^8+1)(2^16+1)

=(2^16-1)(2^16+1)

=2^32-1

12 tháng 12 2017

2^2-1)(2^2+1)(2^4+1)(2^8+1)(2^16+1)
=(2^4-1)(2^4+1)(2^8+1)(2^16+1)
=(2^8-1)(2^8+1)(2^16+1)
=(2^16-1)(2^16+1)
=2^32-1

chúc bn hok tốt @_@

3 tháng 7 2018

\(P=12\left(5^2+1\right)\left(5^4+1\right)\left(5^8+1\right)\left(5^{16}+1\right)\)

\(=\frac{1}{2}\left(5^2-1\right)\left(5^2+1\right)\left(5^4+1\right)\left(5^8+1\right)\left(5^{16}+1\right)\)

\(=\frac{1}{2}\left(5^4-1\right)\left(5^4+1\right)\left(5^8+1\right)\left(5^{16}+1\right)\)

\(=\frac{1}{2}\left(5^8-1\right)\left(5^8+1\right)\left(5^{16}+1\right)\)

\(=\frac{1}{2}\left(5^{16}-1\right)\left(5^{16}+1\right)\)

\(=\frac{5^{32}-1}{2}\)

17 tháng 7 2016

\(A=\frac{1}{2}\left(5^2-1\right)\) \(\left(5^2+1\right)\left(5^4+1\right)\left(5^8+1\right)\left(5^{16}+1\right)\) 

A= 1/2(5^4-1)(5^4+1)(5^8+1)(5^16+1)

Làm tương tự còn:

A=1/2(5^16-1)(5^16+1)=1/2(5^32-1)

30 tháng 5 2017

a) 3(22+1)(24+1)(28+1)(216+1)

=(2+1)(2-1)(22+1)(24+1)(28+1)(216+1)

=(22-1)(22+1)(24+1)(28+1)(216+1)

=(24-1)(24+1)(28+1)(216+1)

.......

=(216-1)(216+1)=232-1

16 tháng 8 2018

a) \(\left(x+y\right)^2-\left(x-y\right)^2=x^2+2xy+y^2-x^2+2xy-y^2=4xy\)

16 tháng 8 2018

b) \(\left(a+b\right)^3+\left(a-b\right)^3-2a^3=a^3+3a^2b+3ab^2+b^3+a^3-3a^2b+3ab^2-b^3-2a^3\\ =6ab^2\)