K
Khách
Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
Các câu hỏi dưới đây có thể giống với câu hỏi trên
AD
5 tháng 12 2023
ngăn đá thường có nhiệt độ rất thấp từ 0 đến âm 18 độ C, gần như là không có độ ẩm hoặc rất ít. Nhiệt độ quá thấp của ngăn đá sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của rau củ. Do độ ẩm quá ít sẽ làm cho rau củ nhanh chóng khô và thối hỏng. Không những thế còn là cơ hội cho vi khuẩn gây hại được sản sinh trong môi trường đó và gây hại cho sức khỏe của chúng ta.
NQ
Nguyễn Quốc Đạt
CTVVIP
30 tháng 10 2023
Trong khi làm sữa chua không dùng nước sôi để pha hộp sữa chua dùng làm giống vì nước sôi sẽ làm chết các vi khuẩn lactic có trong sữa chua làm giống khiến cho sữa chua không thể lên men.
B. Để thịt ngoài không khí trong thời gian dài.
B