Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
\(\text{1+6+9+8+5+965+9+98+8+595+986+8+8+98+986+9}\)
\(=3799\)
học tốt nhé!!
@@
1: Tìm x
a, x + 65 = 21
x = 21 - 65
x = -44
b, 12 - x = 30
x = 12 - 30
x = -18
2) Tính nhanh
SSH : (9-1):1+1= 9 ( số)
TBC: (9+1):2 = 5]
Tổng là: 9 * 5 = 45
1, tìm x
a, x+ 65 = 67 - 56
=> x + 65 = 11
=> x= -54
vậy x= -54
b, 12 -x =5 x 6
=> 12 - x =30
=> x=-18
vậy x=-18
2, tính nhanh
1+2+3+4+5+6+7+8+9=(1+9)+(2+8)+(3+7)+(4+6)+5
=10 + 10+ 10+ 10+ 5=45
1+2+3+4+5+6+7+8+9+0+0+0+0+0+0+9+8+7+6+5+34+2+3+5=124
mik trả lời đầu k mik nha
a, 1+2+3+4+5+6+7+8+9+...+100
Tổng dãy số trên là :
\(\frac{100.\left(100+1\right)}{2}=5050\)
b, 23+54+32+67+100x0
= 23 + 54 + 32 + 67
= ( 23 + 67 ) + ( 54 + 32 )
= 90 + 86
= 176
Study well
X = 6 \(\times\) 8 + 6 \(\times\) 2 - 5 \(\times\) 10
X = 6 \(\times\) ( 8 + 2) - 5 \(\times\) 10
X = 6 \(\times\) 10 - 5 \(\times\) 10
X = 10 \(\times\) (6-5)
X = 10 \(\times\) 1
X = 10
A = (90:9 + 64) \(\times\) (6 \(\times\) 6 - 4 \(\times\)9)
A = (90 : 9 + 64) \(\times\)(36 - 36)
A = (90:9 + 64) \(\times\) 0
A = 0
X = 6 x 8 + 6 x 2 - 5 x 10
X = 48 + 12 - 50
X = 10
A = ( 90 : 9 + 64 ) x ( 6 x 6 - 4 x 9 )
A = ( 10 + 64 ) x ( 36 - 36)
A = 74 x 0
A = 0
Tính :
A = 1 + 2 + 3 + 4 + 5 + 5 + 6 + 7 + 8 + 9 + 10
A = ( 1 + 9 ) + ( 2 + 8 ) + ( 3 + 7 ) + ( 4 + 6 ) + ( 5 + 5 ) + 10
A = 10 + 10 + 10 + 10 + 10 + 10
A = 60
B = 10 + 20 + 30 + 40 + 50 + 50 + 60 + 70 + 80 + 90 + 100
B = ( 10 + 90 ) + ( 20 + 80 ) + ( 30 + 70 ) + ( 40 + 60 ) + ( 50 + 50 ) + 100
B = 100 + 100 + 100 + 100 + 100 + 100
B = 600
1 + 2 + 3 + 4 + 5 + 6 + 7 + 8 + 9 + x + 29 = 90
x = 90 - 1 - 2 - 3 - 4 - 5 - 6 - 7 - 8 - 9 - 29
x= 16
vậy x = 16
\(1+2+3+4+5+6+7+8+9+x+29=90\)
\(\Rightarrow x=90-\left(1+2+3+4+5+6+7+8+9+29\right)\)
\(\Rightarrow x=90-74\)
\(\Rightarrow x=16\)
Vậy x = 16
_Chúc bạn học tốt_
12
36
120
188
148
63
TÍNH:
12x2:2=12 34-6+8=36 98-78x6=-370
28x7-8=188 67-9+90=128 23x3-6=63
k nha
๖ۣۜH๖ۣۜU๖ۣۜY ๖ۣۜR๖ۣۜI๖ۣۜO