K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

19 tháng 4 2016

Nhiệt độ sôi của rượu là 80 độ C

19 tháng 4 2016

-117 độ C

 

10 tháng 3 2016

A.Ruou soi o nhiet do cao hon 100 do C 

10 tháng 3 2016

Chọn B. Rượu sôi ở nhiệt độ thấp hơn 100 độ C

14 tháng 3 2016

Rượu sôi ở nhiệt độ thấp hơn 100oC

4 tháng 5 2017

Vì rượu sôi ở nhiệt độ thấp hơn 100 độ C.

- Trả lời thêm : Vì nhiệt độ sôi của rượu là 80oC thấp hơn nhiệt độ hơi nước đang sôi là 100oC nên không thể dùng nhiệt kế rượu để đo nhiệt độ của hơi nước đang sôi được. Nếu dùng nhiệt kế rượu để đo nhiệt độ của hơi nước đang sôi thì sẽ gây vỡ nhiệt kế do quá giới hạn đo của nhiệt kế.

13 tháng 3 2016

ko hiểu j hết

13 tháng 3 2016

Vì nhiệt kế rượu dùng để đo nhiệt đọ trong nhà 

29 tháng 3 2016

Vì nhiệt độ sôi của thuỷ ngân cao hơn nhiệt độ sôi của nước, còn nhiệt độ sôi của rượu thấp hơn nhiệt độ sôi của nước.

 

29 tháng 3 2016

Vì nhiệt độ sôi của thuỷ ngân cao hơn nhiệt độ sôi của nước,còn nhiệt độ sôi của rượu thấp hơn nhiệt độ sôi của nước

 

10 tháng 3 2016

Nhiệt độ nước đang sôi là: 273 + 100 = 373K

10 tháng 3 2016

cảm ơn bạn nhé

25 tháng 2 2016

1. Vì giới hạn đo của nhiệt kế rượu là 78oC, trong khi nhiệt độ của hơi nước đang sôi là 100oC

2. Vì bầu chứa là chất rắn nở ra vì nhiệt ít hơn chất lỏng là thủy ngân. Do đó mà thủy ngân vẫn dâng lên trong ống thủy tinh.

10 tháng 3 2016

1. Nhiệt độ nước sôi là: 273 + 100 = 373K

2. Giả sử nhiệt độ phòng đo được là t (*C)

- Đổi ra nhiệt giai Farenhai:  (t × 1.8) + 32

- Đổi ra nhiệt gai Kenvin: t+273

3 tháng 4 2016

nhiệt độ đông đặc của rượu là -117oC

có sai thì tha lỗi cho mình ! ngaingung

3 tháng 4 2016

Nhiệt độ đông đặc của rượu là -114,1 0C

27 tháng 2 2016

vì khi đun sôi cho thực phẩm mềm thì nhiệt độ đời của nước rất cao là : 100 độ c + với rượu nóng là chất lỏng có nhiệt độ cao nên mau chóng làm chín thực phẩm

28 tháng 3 2017

Vì khi đun sôi cho thực phẩm mềm thì nhiệt độ của nước cần phải rất cao là 100oC và rượu nóng có nhiệt độ cao nên mau làm cho thực phẩm nhừ (mềm).