K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

15 tháng 8 2020

24 + 5x = 49

=> 5x = 49 - 24

=> 5x = 25

=> x = 25 : 5

=> x = 5

15 tháng 8 2020

\(24+5.x=49\)

\(5.x=49-24\)

\(5x=25\)

\(x=25:5\)

\(x=5\)

Học tốt

27 tháng 3 2018

đáp án =0 

27 tháng 3 2018

5/24-84-49/3

=-2011/24-49/3

=-801/8

20 tháng 8 2016

a, 100 - 7 x ( x - 5 ) = 58

7 x ( x - 5 ) = 100 - 58

7 x ( x - 5 ) = 42

( x - 5 ) = 42 : 7

x - 5 = 6

x = 6 + 5

x = 11

b, 24 + 5 * x = 49

5 * x = 49 - 24

5 * x = 25

x = 25 : 5

x = 5

20 tháng 8 2016

c, x - 105 : 21 = 15

x - 5 = 15

x = 15 + 5

x = 20

d, ( x - 105 ) : 21 = 15

( x - 105 ) = 15 x 21

x - 105 = 315

x = 315 + 105

x = 420

25 tháng 3 2018

a)\(x-\frac{1}{4}=\frac{5}{8}\)

\(x=\frac{5}{8}+\frac{1}{4}\)

\(x=\frac{7}{8}\)

b)\(\frac{x}{12}=\frac{-1}{24}-\frac{1}{8}\)

\(\frac{x}{12}=\frac{-1}{24}+\frac{-1}{8}\)

\(\frac{x}{12}=\frac{-1}{6}\)

\(x=\frac{-1}{6}\times12\)

\(x=-2\)

25 tháng 3 2018

a)x-1/4=5/8

=>x=5/8+1/4

x=7/8

b) x/12=-1/24-1/8

=>x/12=-1/6

=>x=-2

c).......... Tự làm

22 tháng 9 2019

\(\frac{2}{3}.x=\frac{1}{3}\)1) x-\(\frac{10}{3}\)=\(\frac{7}{15}.\frac{3}{5}\)

x-10/3=7/25

x=7/25+10/3

x=\(\frac{271}{75}\)

2)\(\frac{8}{23}.\frac{46}{24}.x=\frac{1}{3}\)

2/3.x=1/3

x=1/3:2/3

x=1/2

5 tháng 5 2019

bạn ơi cái dấu này / là sao hả bạn

5 tháng 5 2019

là dấu chia đó

20 tháng 1 2016

30

21

69

78

35

27

105

-13

22 tháng 11 2021

30

21

69

78

35

27

105

10 tháng 9 2017

a/ x + 2x + 3x = 36

=> 6x = 36

=> x = 6

Vậy ..

b/ 7x - 2x - x = 24

=> 4x = 24

=> x = 6

Vậy ...

c/ (x : 5) - 10 = 5

=> x : 5 = 15

=> x = 75

Vậy ...

d/ 7. (x+3) = 49

=> x + 3 = 7

=> x = 4

Vậy ....

e/ (x - 5) . 4 = 32

=> x - 5 = 8

=> x = 13

Vậy. ..

g/ 7x - 3 = 25

=> 7x = 28

=> x = 4

Vậy ...

h/ 17 - (x :3) = 10

=> x : 3 = 17 - 10

=>x : 3 = 7

=> x = 21

Vậy ..

10 tháng 9 2017

a) x + 2x + 3x = 36 

=> 6x = 36

=> x = 6

b)7x - 2x - x = 24

=> 4x = 24 

=> x = 6

c) (x : 5 ) - 10 = 5

=> x : 5 = 15

=> x = 3

d) 7 . ( x + 3 ) = 49

=> x + 3 = 7

=> x = 4

e) ( x - 5 ) .  4 =32 

=> x - 5 = 8

=> x = 3

g) 7x - 3 = 25 

=> 7x = 28

=> x = 4

h) 17 - ( x : 3 ) = 10

=> x : 3 = 7

=> x = 21