K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

13 tháng 4 2016

Nếu : 

1 x 2 x 3 =5

2 x 3 x 4 = 10 

3 x 4 x 5 = 17

4 x 5 x 6 = 26

Thì 6 x 7 x 8= 50

      k mình nhé ^_^

13 tháng 4 2016

> Gợi ý: 50

Số giữa nhân số cuối trừ cho số đầu.

2 tháng 5 2015

ko hiểu                    

10 tháng 2 2018

3=18 

4=24

5=30

6=36

7=42

8=48

9=54

10=60

11=66

12=72

13=78

14=84

16 tháng 1 2017

\(\left(1+1+1\right)!=6.\)

\(2+2+2=6\)

\(3.3-3=6\)

\(\sqrt{4}+\sqrt{4}.\sqrt{4}=6\)

\(5+5\div5=6\)

\(6.6\div6=6\)

\(7-7\div7=6\)

\(\sqrt{8+8\div8}!=6\)

\(\sqrt{9}.\sqrt{9}-\sqrt{9}=6\)

\(\sqrt{10-10\div10}!\)

Bài 1:

1) Ta có: \(3-2\sqrt{2}\)

\(=2-2\cdot\sqrt{2}\cdot1+1\)

\(=\left(\sqrt{2}-1\right)^2\)

2) Ta có: \(8+2\sqrt{7}\)

\(=7+2\cdot\sqrt{7}\cdot1+1\)

\(=\left(\sqrt{7}+1\right)^2\)

3) Ta có: \(x-2\sqrt{x-1}\)

\(=x-1-2\cdot\sqrt{x-1}\cdot1+1\)

\(=\left(\sqrt{x-1}-1\right)^2\)

4) Ta có: \(6-4\sqrt{2}\)

\(=4-2\cdot2\cdot\sqrt{2}+2\)

\(=\left(2-\sqrt{2}\right)^2\)

5) Ta có: \(7+4\sqrt{3}\)

\(=4+2\cdot2\cdot\sqrt{3}+3\)

\(=\left(2+\sqrt{3}\right)^2\)

6) Ta có: \(9-4\sqrt{5}\)

\(=5-2\cdot\sqrt{5}\cdot2+4\)

\(=\left(\sqrt{5}-2\right)^2\)

7) Ta có: \(10+2\sqrt{21}\)

\(=7+2\cdot\sqrt{7}\cdot\sqrt{3}+3\)

\(=\left(\sqrt{7}+\sqrt{3}\right)^2\)

8) Ta có: \(49+20\sqrt{6}\)

\(=25+2\cdot5\cdot2\sqrt{6}+24\)

\(=\left(5+2\sqrt{6}\right)^2\)

16 tháng 6 2017

(1+1+1)! = 3! = 6

2+2+2=6

3x3-3=6

\(\sqrt{4}+\sqrt{4}+\sqrt{4}=6\)

5:5+5=6

6+(6-6)=6

7-7:7=6

\(8-\sqrt{\sqrt{8+8}}=6\)

\(\sqrt{9}.\sqrt{9}-\sqrt{9}=6\)

21 tháng 9 2017

14dm5cm=14,5dm;3dm7cm=3,7dm

chu vi hình chữ nhật đó là:

(14,5+3,7)x2=36,4(dm)

ĐS:36,4dm

21 tháng 9 2017

14 dm 5 cm = 14,5 dm 

3 dm 7 cm = 3,7 dm 

Chiều rộng HCN là :

14,5 - 3,7 = 10,8 ( dm )

chu vi HCN là :

( 14,5 + 10,8 ) x 2 = 50,6 ( dm )

ĐS:..

14 tháng 5 2018

1/ \(7-2\sqrt{6}=\left(\sqrt{6}\right)^2-2\sqrt{6}+1\)

\(=\left(\sqrt{6}-1\right)^2\)

2/ \(10+2\sqrt{21}=\left(\sqrt{7}\right)^2+2.\sqrt{7}.\sqrt{3}+\left(\sqrt{3}\right)^2\)

\(=\left(\sqrt{7}+\sqrt{3}\right)^2\)

4/ \(10+4\sqrt{6}=2^2+2.2.\sqrt{6}+\left(\sqrt{6}\right)^2\)

\(=\left(2+\sqrt{6}\right)^2\)

5/ \(11-2\sqrt{30}=\left(\sqrt{6}\right)^2-2.\sqrt{6}.\sqrt{5}+\left(\sqrt{5}\right)^2\)

= \(\left(\sqrt{6}-\sqrt{5}\right)^2\)

8/ \(11+4\sqrt{7}=2^2+2.2.\sqrt{7}+\left(\sqrt{7}\right)^2\)

= \(\left(2+\sqrt{7}\right)^2\)

10/ \(12+6\sqrt{3}=3^2+2.3.\sqrt{3}+\left(\sqrt{3}\right)^2\)

= \(\left(3+\sqrt{3}\right)^2\)