K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

10 tháng 4 2019

5 tháng 10 2015

ta có:

\(y'=\frac{\left(\frac{1-x^2}{1+x^2}\right)'}{\frac{1-x^2}{1+x^2}}=\frac{\frac{-2x.\left(1+x^2\right)-2x.\left(1-x^2\right)}{\left(1+x^2\right)^2}}{\frac{1-x^2}{1+x^2}}=\frac{\frac{-4x}{\left(1+x^2\right)^2}}{\frac{1-x^2}{1+x^2}}=\frac{-4x}{\left(1+x^2\right)\left(1-x^2\right)}=\frac{-4x}{1-x^4}\)

5 tháng 10 2015

ta có:

\(y'=\frac{\left(x+\sqrt{x^2+1}\right)'}{x+\sqrt{x^2+1}}=\frac{1+\frac{x}{\sqrt{x^2+1}}}{x+\sqrt{x^2+1}}=\frac{1+\frac{x}{\sqrt{x^2+1}}}{x+\sqrt{x^2+1}}=\frac{\frac{x+\sqrt{x^2+1}}{\sqrt{x^2+1}}}{x+\sqrt{x^2+1}}=\frac{1}{\sqrt{x^2+1}}\)

6 tháng 9 2018

Chọn C.

Phương pháp: Viết điều kiện xác định và giải điều kiện đó.

10 tháng 1 2017

Ta có hệ số góc là

Chọn D.

6 tháng 8 2018

10 tháng 2 2019

28 tháng 1 2017

Bất phương trình m > f(x) - ln(-x) đúng với mọi  x ∈ - 1 ; - 1 e

Ta có 

Suy ra hàm số g(x) đồng biến trên 

Chọn D.

10 tháng 7 2017

Đáp án B

Ta có: D = - 2 ; + ∞ và y ' = 1 x + 2 - 3 x + 2 2 = x - 1 x + 2 2 > 0 ⇔ x > 1  

Do đó hàm số đã cho đồng biến trên khoảng 1 ; + ∞ .

5 tháng 9 2017