Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
Chọn C
ϕ = ϕ 0 cos ( ω t + π 2 ) ⇒ e = − d ϕ d t = ϕ 0 ω sin ( ω t + π 2 ) = ϕ 0 ω cos ω t
Do đó suy ra pha của e là φ = 0
Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
Chọn C
ϕ = ϕ 0 cos ( ω t + π 2 ) ⇒ e = − d ϕ d t = ϕ 0 ω sin ( ω t + π 2 ) = ϕ 0 ω cos ω t
Do đó suy ra pha của e là φ = 0
Đáp án B
Từ biểu thức Φ = Φ 0 cos ω t và e = − Φ ' = ω Φ 0 sin ω t ⇒ e ω = Φ 0 sin ω t
⇒ Φ 2 + e ω 2 = Φ 0 2 * *
Thay các giá trị e 1 , Φ 1 vào (**) và e 2 , Φ 2 vào (**) ta được hệ phương trình
Giải hệ: ω = e 2 2 − e 1 2 φ 1 2 − φ 2 2