K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

17 tháng 8 2018

a - x = b

=> x = a - b

#

17 tháng 8 2018

a-b

ủng hộ nha

6 tháng 12 2015

Tu ti le thuc: a/b = c/d => d/c = b/a

Ta co: 

(a+b)/a = (c+d)/c

=> 1  + b/a = 1 + d/c 

Do d/c = b/a   (cmt) nen suy ra:

(a+b)/a = (c+d)/c

25 tháng 12 2016

(-5)xX<0

với x>0 suy ra (-5)xX>0

17 tháng 8 2018

b+a

ủng họ nha

17 tháng 8 2018

\(x-a=b\)

=>  \(x=a+b\)

p/s: chúc bạn học tốt

2 tháng 8 2020

Mk chỉ biết câu a thôi nha bạn, còn câu b để mk suy nghĩ đã nha...

a, Thay \(x=0\) vào f(x) và g(x):

=> \(f\left(0\right)=g\left(0\right)\)

Ta có: \(f\left(0\right)=a.0+b=b\)

\(g\left(0\right)=c.0+d=d\)

\(f\left(0\right)=g\left(0\right)\) nên:

=> b = d (đpcm)

Thay \(x=1\) vào f(x) và g(x):

=> \(f\left(1\right)=g\left(1\right)\)

Lạt có: \(f\left(1\right)=a.1+b=a+b\)

\(g\left(1\right)=c.1+d=c+d\)

\(f\left(1\right)=g\left(1\right)\) nên:

=> \(a+b=c+d\)

=> \(a=c\) (đpcm)

Chúc bạn học tốt! Nhớ tick theo dõi cho mk vs. Mk xin chân thành cảm ơn.

4 tháng 8 2020

Bạn giải cho mình câu b nữa được ko mình tick cho