Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
13+23+33+...+1003
=1+2+1.2.3+3+2.3.4+100+99.100.101
=(1+2+3+...+100)+(1.2.3+2.3.4+...+99.100.101)
=5050+101989800
=101994850
NHỚ T.I.C.K và KB với mk nha
Câu 4:
a: Xét ΔABD và ΔAED có
AB=AE
\(\widehat{BAD}=\widehat{EAD}\)
AD chung
Do đó: ΔABD=ΔAED
Câu 1:
\(a,=\dfrac{1}{2}+9\cdot\dfrac{1}{9}-18=\dfrac{1}{2}+1-18=-\dfrac{33}{2}\\ b,=2-1+4\cdot\dfrac{1}{4}+9\cdot\dfrac{1}{9}\cdot9=1+1+9=11\\ c,=-21,3\left(54,6+45,4\right)=-21,3\cdot100=-2130\\ d,B=\left(\dfrac{1}{16}+\dfrac{1}{2}-\dfrac{1}{16}\right):\left(\dfrac{1}{8}-\dfrac{1}{8}+1\right)=\dfrac{1}{2}:1=\dfrac{1}{2}\)
Ta có: \(\dfrac{x+1}{29}+\dfrac{x+3}{27}=\dfrac{x-3}{33}+\dfrac{x-7}{37}\)
\(\Leftrightarrow\dfrac{x+30}{29}+\dfrac{x+30}{27}-\dfrac{x+30}{33}-\dfrac{x+30}{37}=0\)
\(\Leftrightarrow x+30=0\)
hay x=-30
I 2x-3 I = I x+1 I
2x-3 = x+1
x+1 - 2x+3=0
x (1-2) +1+3=0
-1x +4 =0
-1x = 0-4
-1x =-4
x = -4 : -1
x =4
Trả lời:
\(\left|2x-3\right|=\left|x+1\right|\)
\(\Rightarrow2x-3=x+1\) hoặc \(2x-3=-\left(x+1\right)\)
TH1: \(2x-3=x+1\)
\(2x-x=1+3\)
\(x=4\)
TH2: \(2x-3=-\left(x+1\right)\)
\(2x-3=-x-1\)
\(2x+x=-1+3\)
\(3x=2\)
\(x=\frac{2}{3}\)
Vậy \(x=4;x=\frac{2}{3}\)
ae giúp toi đi
toi cần mn giúp á ~