K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

23 tháng 10 2016

Áp dụng a4 = (-a)4 ta có:

(x - y)5 : (y - x)4

= (x - y)5 : (x - y)4

= x - y

21 tháng 10 2018

sao lại áp dụng như vậy

12 tháng 3 2020

5-/2x+6/-/7-y/

17 tháng 9 2017

bài 1:

   (-2x^5 y)^8:(-2x^5 y)^6

=(-2x^5 y)^8-6

=(-2x^5y)^2

=4x^25 y^2

24 tháng 10 2018

a)=2

b)=5/4

c)=4/3

hk tốt

3 tháng 10 2016

vì (y-x) có mũ chẵn 

suy ra (y-x)^4 =(x-y)^4

vậy (x-y)^5 : (x-y)^4=(x-y)

6 tháng 8 2017

[3(x – y)4 + 2(x – y)3 – 5(x – y)2] : (y – x)2
= [3(x – y)4 + 2(x – y)3 – 5(x – y)2] : [-(x – y)]2
= [3(x – y)4 + 2(x – y)3 – 5(x – y)2] : (x – y)2
= 3(x – y)4 : (x – y)2 + 2(x – y)3 : (x – y)2 + [– 5(x – y)2 : (x – y)2]
= 3(x – y)2 + 2(x – y) – 5

9 tháng 9 2017

1/3(X+Y+Z)^2