K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

6 tháng 3 2018

Đáp án B

2 tháng 8 2021

Đáp án B

26 tháng 9 2018

Đáp án: B

Giải thích: Không nên chắt bỏ nước cơm, vì sẽ mất đi sinh tố B1 – SGK trang 83

2 tháng 8 2021

Đáp án B

5 tháng 11 2017

Đáp án B

23 tháng 9 2018

Đáp án B

7 tháng 5 2021
  • Để thực phẩm không bị mất các loại sinh tốnhất là sinh tố dễ tan trong nướccần chú ý
  • Không ngâm thực phẩm quá lâu trong nước.
  • Không để thực phẩm khô héo.
  • - Đun nấu thực phẩm đủ thời gian và nhiệt độ (không đun nấu quá lâu).
  • - Bảo quản thực phẩm ở nhiệt độ thích hợp, rơi khô ráo.
  • - Chế biến thực phẩm đúng cách.
7 tháng 5 2021

khó thế

23 tháng 3 2017

Những sinh tố nào sau đây tan trong nước?

a) sinh tố A,D,C,B

b) sinh tố C,B,PP

c) sinh tố A,D,E,K

d) sinh tố A,D,C,E

23 tháng 3 2017

chắc là B, sinh tố C,B,PP

23 tháng 3 2017

trong các sinh tố sau sinh tố nào tương đối bền vững hơn ở nhiệt độ cao?

a) sinh tố A,D,E,K

b) sinh tố C,B,PP

c) sinh tố A,B,C,D

d) cả a và c

23 tháng 3 2017

d, cả a và c

23 tháng 5 2017

B. Sinh tố B, D

23 tháng 5 2017

B