Help me pls, đang gấp lắm !...">

K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

2 tháng 9 2021

 ( hình bạn tự vẽ )

a, Xét tứ giác EHFA ta có :

\(A=90^o\left(gt\right)\)

\(E=90^o\left(HE\perp AB\right)\)

\(F=90^o\left(HF\perp AC\right)\)

\(\Rightarrow EHFA\)là hình chữ nhật 

\(\Rightarrow EF=AH\)

25 tháng 10 2021

ai giải giúp em đi ạ em đang cần gấp lắm ạ 

24 tháng 7 2021

mik nhầm nha toán lớp 7

24 tháng 7 2021

\(a,\left|x+3,4\right|+\left|x+2,4\right|+\left|x+7,2\right|=4x\)

\(\left|x+3,4\right|\ge0;\left|x+2,4\right|\ge0;\left|x+7,2\right|\ge0\)

\(< =>\left|x+3,4\right|+\left|x+2,4\right|+\left|x+7,2\right|>0\)

\(< =>4x>0\)

\(x>0\)

\(\hept{\begin{cases}\left|x+3,4\right|=x+3,4\\\left|x+2,4\right|=x+2,4\\\left|x+7,2\right|=x+7,2\end{cases}}\)

\(x+3,4+x+2,4+x+7,2=4x\)

\(x=13\left(TM\right)\)

\(b,3^{n+3}+3^{n+1}+2^{n+3}+2^{n+2}\)

\(3^n.27+3^n.3+2^n.8+2^n.4\)

\(3^n.30+2^n.12\)

\(\hept{\begin{cases}3^n.30⋮6\\2^n.12⋮6\end{cases}}\)

\(< =>3^n.30+2^n.12⋮6< =>VP⋮6\)

6 tháng 1 2017

\(2x^2+6x=0\)

\(\Rightarrow2x\left(x+3\right)=0\)

\(\Rightarrow\left[\begin{matrix}2x=0\\x+3=0\end{matrix}\right.\)

\(\Rightarrow\left[\begin{matrix}x=0\\x=-3\end{matrix}\right.\)

Khi đó tổng các giá trị của x là \(0+\left(-3\right)=-3\)

6 tháng 1 2017

gấp gấp gấp Đáp án là 4

20 tháng 8 2021

x^2 - x - y^2 - y 

= x^2 - y^2 - x - y 

= ( x - y ) ( x + y ) - ( x + y ) 

= ( x + y ) ( x - y - 1  ) 

20 tháng 8 2021

x^2 - 2xy + y^2 - z^2 

= ( x- y ) ^2 - z^2 

= ( x - y - z ) ( x - y + z ) 

6 tháng 10 2021

ai mà bt được :)

7 tháng 10 2021

Lớp 10 hay xao vậy.?.

18 tháng 8 2017

23.27. \(x^2-y^2-2x+1\)

\(=\left(x-1\right)^2-y^2\)

\(=\left(x-1-y\right)\left(x-1+y\right)\)

23.25.

\(\left(x^2-4x\right)^2+\left(x-2\right)^2-10\)

\(=\left(x^2-4x\right)^2-4+\left(x-2\right)^2-6\)

\(=\left(x^2-4x+4\right)\left(x^2-4x-4\right)+x^2-4x+4-6\)

\(=\left(x^2-4x+4\right)\left(x^2-4x-10\right)\)

23.23

\(x^3-2x^2-6x+27\)

\(=\left(x^3+27\right)-2x\left(x+3\right)\)

\(=\left(x+3\right)\left(x^2-3x+9-2x\right)\)

\(=\left(x+3\right)\left(x^2-5x+9\right)\)

18 tháng 8 2017

23.27

\(x^2-y^2-2x+1\)

\(=\left(x^2-2x+1\right)-y^2\)

\(=\left(x-1\right)^2-y^2\)

\(=\left(x-1-y\right)\left(x-1-y\right)\)