K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

3 tháng 5 2019

1.

+Chất đường bột:gạo

+Chất đạm:cá lóc, trứng gà

+Chất khoáng và chất sơ:rau cải

+Chất béo:dầu mè, bánh kẹo.

2.

-Nhiễm trùng thực phẩm là sự xâm nhập của vi khuẩn có hại vào thực phẩm, được gọi là sự nhiễm trùng thực phẩm.

-Các biện pháp phòng tránh nhiễm trùng thực phẩm tại nhà gồm:

+Rửa tay sạch trước khi ăn;

+Vệ sinh nhà bếp;

+Rửa kĩ thực phẩm;

+Nấu chín thực phẩm;

+Đậy thức ăn cẩn thận;

+Bảo quản thực phẩm chu đáo.

3.

-Thực đơn là bảng ghi lại tất cả các món ăn dự định sẽ phục vụ trong bữa tiệc, bữa liên hoan, cỗ hay bữa ăn thường ngày.

-Thực đơn của em như sau:

-Canh rau bồ ngót;

-Thịt kho tiêu;

-Rau muống xào tỏi.

4.

-Chi tiêu trong gia đình là các chi phí để đáp ứng nhu cầu vật chất và văn hóa tinh thần của các thành viên trong gia đình từ nguồn thu nhập của họ.

-Chi tiêu cho ăn uống, chi cho học tập, chi cho bảo vệ sức khỏe, chi cho đi lại, chi cho nhu cầu giao tếp xã hội, chi cho nhu cầu nghỉ ngơi và giải trí.

Hok tốt!!!

3 tháng 5 2019

k mk nha bạn,thanks

15 tháng 6 2019

1. Nem cuốn

2. Nộm 

3. salad trộn dầu giấm

Mik chỉ biết 3 món đó thui , còn lại mik ko bít 

~ Hok tốt ~
#Nobi 

15 tháng 6 2019

Cảm ơn bn Izuku nhiều nha :3

đg cần gấp,ai nhanh mk k nha !

15 tháng 1 2020

lên vietjack đi bn ơi

13 tháng 4 2020

- Họ rất can đảm, hết lòng vì tính mạng của nhân dân nè ._.

Nêu cách chế biến bánh : ( bánh ) rán, bánh nướng, bánh hấp, bánh tráng, ...

Nêu tên chất liệu của bánh : ( bánh ) nếp, bánh tẻ, bánh khoai, bánh ngô, bánh chuối, bánh đậu xanh, ...

Nêu tính chất của bánh : ( bánh ) dẻo, bánh xốp, bánh phồng, ...

Nêu hình dáng của bánh : ( bánh ) gối, bánh tai voi, bánh tròn, bánh sừng bò, bánh lưỡi bò, ...

Tk mk nha

~ học tốt ~ :)

tên các loại bánh đều được cấu tạo theo công thức `` bánh + x `` : bánh rán , bánh nếp ,  , bánh dẻo , bánh nướng , bánh khoai , ...... theo em , các tiếng đứng sau ( kí hiệu x ) trong những từ ghép trên có thể nêu những đắc điểm gì để phân biệt các thứ bánh với nhau ? hãy nêu ý kiến của em bằng cách ddienf những tiếng thích hợp vào các chỗ trống trong bảng sau :

neu cách chế biến bánh : ( bánh ) rán ,in,đúc, lăng,

nêu ten chât kiểu của bánh : ( bánh )  nếp , đậu xanh,cốm,gạo

nêu tính chất của bánh : ( bánh ) dẻo , ngọt,mặn

 nêu hình dáng của bánh : ( bánh ) gối ,bèo,ít,dày,chưng

18 tháng 12 2018

Các bạn trả lời nhanh hộ mik đi

18 tháng 12 2018

mk tìm trang 75 đâu có bảng nào

bài đó là bài 3 trang 14 SGK Ngữ Văn 6 tập 1 nha

9 tháng 9 2020

bài này ko học mà

15 tháng 2 2022

văn bản ???????????

15 tháng 2 2022

Cậu chụp ảnh màn hình đc ko , mình ko thấy văn bản nào cả .