K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

18 tháng 6 2017

lm ơn giúp mình vs ạ

19 tháng 6 2017

con cặt

1. Do góc BOC kề bù với góc AOB 
=> Tia OA và tia OC đối nhau 

Do góc AOD và góc AOB kề bù 
=> tia OD và tia OB đối nhau 

=> góc BOC và góc AOD là 2 góc đối đỉnh 

Gọi OM, ON là 2 tia phân giác góc AOD và góc BOC 

=> góc AOM = 1/2 góc AOD = 1/2 (180* - 135*) = 45*/2 

mà góc AON = góc AOB + góc BON 
=> góc AON = 135* + 45*/2 

=> góc AOM + góc AON = 135* + 45*/2 + 45*/2 = 180* 

=> góc MON = 180* 

=> OM , ON là 2 tia đối nhau

21 tháng 8 2018

2. Gọi 4 góc cần tìm là .O1,O2,O3O4

Giả sử  :O1+O2+O3=250°46'

=> O4=360°-250°46'=109°14'

=>O2=O4= 109°14' (đối đỉnh )

O1=O3\(\frac{250°46'-109°14'}{2}=70°46'\)

Ta có: \(\left(3+1\right)\left(3^2+1\right)\left(3^4+1\right)\left(3^8+1\right)\left(3^{16}+1\right)\)

\(=\dfrac{\left(3-1\right)\left(3+1\right)\left(3^2+1\right)\left(3^4+1\right)\left(3^8+1\right)\left(3^{16}+1\right)}{2}\)

\(=\dfrac{\left(3^2-1\right)\left(3^2+1\right)\left(3^4+1\right)\left(3^8+1\right)\left(3^{16}+1\right)}{2}\)

\(=\dfrac{\left(3^4-1\right)\left(3^4+1\right)\left(3^8+1\right)\left(3^{16}+1\right)}{2}\)

\(=\dfrac{\left(3^8-1\right)\left(3^8+1\right)\left(3^{16}+1\right)}{2}\)

\(=\dfrac{\left(3^{16}-1\right)\left(3^{16}+1\right)}{2}\)

\(=\dfrac{3^{32}-1}{2}\)

Rút gọn: (3 + 1)(32 + 1)(34 + 1)(38 + 1)(316 + 1)(332 + 1)
A=(3 + 1)(32 + 1)(34 + 1)(38 + 1)(316 + 1)(332 + 1)

A=2(3 + 1)(32 + 1)(34 + 1)(38 + 1)(316 + 1)(332 + 1)

A=(3-1)(3 + 1)(32 + 1)(34 + 1)(38 + 1)(316 + 1)(332 + 1)
A=(32-1)(32 + 1)(34 + 1)(38 + 1)(316 + 1)(332 + 1)
A=(34-1)(34 + 1)(38 + 1)(316 + 1)(332 + 1)
A=(38-1)(38 + 1)(316 + 1)(332 + 1)
A=(316-1)(316 + 1)(332 + 1)
A=(332 - 1)(332 + 1)
A=364-1
=>A=(364-1) /2

\(A=2x^3+6x^2-3x+\dfrac{1}{2}=2\cdot\dfrac{1}{3}^3+6\cdot\dfrac{1}{3}^2-3\cdot\dfrac{1}{3}+\dfrac{1}{2}\)

=13/54

25 tháng 6 2018

A=(-3/4+2/3).11/9+(-1/4+1/3):|-9/11|

\(=\left(-\frac{3}{4}+\frac{2}{3}\right).\frac{11}{9}+\left(-\frac{1}{4}+\frac{1}{3}\right).\frac{11}{9}\)

\(=\frac{11}{9}\left(-\frac{3}{4}+\frac{2}{3}-\frac{1}{4}+\frac{1}{3}\right)\)

\(=\frac{11}{9}\left(-1+1\right)\)

\(=\frac{11}{9}.0\)

=0