K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

11 tháng 1 2022

vioedu

4 tháng 4 2020

Bổ sung bài : Tính nhanh

\(46.57-38.73+57.54-73.62\)

\(=\left(46.57+57.54\right)-\left(38.73+73.62\right)\)

\(=57\left(46+54\right)-73\left(38+62\right)\)

\(=57.100-73.100\)

\(=5700-7300=-1600\)

4 tháng 4 2020

46 x 57 -38x73+57x54-73x62

=57x(46+54)-73x(38+62)

=57x100-73x100

=100(57-73)

=100x (-16)

=-1600

5 tháng 7 2016

3.(x - 2) + 150 = 240

3.(x - 2) = 240 - 150

3.(x - 2) = 90

x - 2 = 90 : 3

x - 2 = 30

x = 30 + 2

x = 32

Vậy x = 32

Ủng hộ mk nha ^_-

ta lấy 240-150=90 ra 3.(x-2)=90 rồi ta lấy 90:3=30 xong ta lấy 30 +2=32 vậy x = 32.sorry mình ko thể trình bày được.

25 tháng 2 2021

cabbages nhớ k cho mình nha

12 tháng 3 2021
Cabbages là rau cải
4 tháng 4 2020

nó cứ sai sai sao ý

4 tháng 10 2020

\(\frac{75.5^4+175.5^4}{20.25.125-625.75}=\frac{\left(75+175\right).5^4}{4.5.25.5^3-5^4.75}\)

\(=\frac{250.5^4}{100.5^4-5^4.75}=\frac{250.5^4}{\left(100-75\right).5^4}\)

\(=\frac{250}{25}=10\)

3 tháng 12 2017

x + 3 + 9 chia hết x + 3

9 chia hết x + 3

x + 3 thuộc Ư ( 9 )

mà Ư (9) = ( 1,3,9 )

hay x + 3 thuộc ( 1,3,9 )

ta có bảng

x + 3                     1                     3                      9

x                           -2                    0                      6

ĐG                       Loại                 TM                   TM

Vậy x thuộc ( 0 , 6 )

29 tháng 3 2017

\(\frac{124}{237}\)

29 tháng 3 2017

124242423/237373735= 123/235 
-kết quả đúng nhất-

8 tháng 12 2016

Bạn tự vẽ hình nha ! Mình chưa chắc đã giải đúng đâu.Không cần tặng quà đâu

Bài 1:

a) Vì điểm M nằm giữa hai điểm B và C nên BM + MC = BC

Thay BC bằng 5cm, MC bằng 3cm, ta có;

BM + 3 = 5

BM = 5 - 3

Vậy:  BM = 2 (cm)

b) Vì điểm K nằm giữa hai điểm B và C nên BK + KC = BC

Thay BC bằng 5cm, KC bằng 1cm, ta có;

BK + 1 = 5

BK = 5 - 1

Vậy:  BK = 4 (cm)

Còn Bài 2:thì đang nghĩ

3 tháng 1 2017

cám ơn bạn Nguyễn Khánh Duy nhé!

1 tháng 6 2016

Để \(\left(3x-4\right).\left(x-1\right)^3=0\)   thì  (3x - 4) = 0 hoặc (x - 1)^3 = 0

=>  x = 4/3 hoặc x = 1

Vậy x = 4/3 hoặc x = 1 thì (3 - 4) . (x - 1)^3 = 0

1 tháng 6 2016

Ta có: ( 3x - 4 ) . ( x - 1)= 0

\(\Leftrightarrow\hept{\begin{cases}\left(x-1\right)^3=0\\\left(3x-4\right)=0\end{cases}}\)

\(\Leftrightarrow\hept{\begin{cases}x-1=0\\3x=4\end{cases}}\)

\(\Leftrightarrow\hept{\begin{cases}x=1\\x=\frac{4}{3}\end{cases}}\)