Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
1: A=-1/2*xy^3*4x^2y^2=-2x^3y^5
Bậc là 8
Phần biến là x^3;y^5
Hệ số là -2
2:
a: P(x)=3x+4x^4-2x^3+4x^2-x^4-6
=3x^4-2x^3+4x^2+3x-6
Q(x)=2x^4+4x^2-2x^3+x^4+3
=3x^4-2x^3+4x^2+3
b: A(x)=P(x)-Q(x)
=3x^4-2x^3+4x^2+3x-6-3x^4+2x^3-4x^2-3
=3x-9
A(x)=0
=>3x-9=0
=>x=3
\(ĐK:x\ge-3\\ PT\Leftrightarrow\sqrt{x-3}=2\Leftrightarrow x-3=4\Leftrightarrow x=7\left(tm\right)\)
b4: a đúng ; b sai ; c đúng
b5:
(viết B2 ở dưới B1 cho mình nha)
có a⊥b;b⊥c => a // b
Có ∠A1 = ∠B2 (t/c hai đường thẳng song song)
=> ∠B2 = 115o
Mà ∠B1 + ∠B2 = 180o
=> ∠B1 = 180o - ∠B2
= 180o - 115o
=> ∠B1 = 65o
7x+2/5x+7=7x-1/5x+1=>37/5x+7=34/5x+1=>37/5x-34/5x=1-7=>3/5x=-6=>x=-6:3/5=-10 vay x=-10 nho ****
a) Bậc P(x) = 4 + 3 + 1 = 8
Bậc của Q (x) = 2 + 3 + 1 = 6
b) P(x) + Q ( x) = x4 + x3 -2x + 1 + 2x2 -2x3 + x- 5
= x4 -x3 + 2x2 -x - 4
P(x) - Q (x) = x4 +x3 -2x + 1 - 2x2 -2x3 + x - 5
= x4 + 3x 3 -2x2 - 3x + 6
a) Bậc của đa thức P(x) là: 4+3+1=8
Bậc xủa đa thức Q(x) là: 2+3+1=6
b) P(x)+Q(x)=(x4+x3-2x+1)+(2x2-2x3+x-5)
P(x)+Q(x)=x4+x3-2x+1+2x2-2x3+x-5
P(x)+Q(x)=x4-x3+2x2-x-4
P(x)-Q(x)=(x4+x3-2x+1)-(2x2-2x3+x-5)
P(x)-Q(x)=x4+x3-2x+1-2x2+2x3-x+5
P(x)-Q(x)=x4+3x3-2x2-3x+6
đáng lẽ kiểm số nhưng t2 khai giảng, t4 hc hình nên cô cho đề dễ lắm, cho hai đt bị 1 đt cắt tạo thành các góc. nêu tên các góc = nhau
đề tùy trg nhé
r`, đây là 2 bài tiêu biểu khó nhất trong = í bài theo như bn t ns c` vs t 2 bài này bt
1) Tìm x;y thuộc N sao cho:
3x.4y = 12x
2) Cho m = 334
a) Tìm tất cả các ước của m. Tính tổng các ước đó
b) Tìm số dư trong phép chia 335 cho 13 (không dùng đồng dư thức)
nếu bn quên mk thì nhìn dưới ô mk là có chữ quên mật khẩu ý.hãy bấm vào đó và làm theo yêu cầu nha(mik ko chắc có đặt lại đc k nữa)
S = 22 + 42 + 62 + ... + 202
= (2.1)2 + (2.2)2 + (2.3)2 ... (2.10)2
= 22.12 + 22.22 + 22.32 + ... + 22.102
= 22 (12 + 22 + ... + 102 )
= 4 . 385 = 1540
A=32+62+...+302P=32+62+...+302
=1.32+22.32+...+32.102=1.32+22.32+...+32.102
=32(1+22+...+102)=32(1+22+...+102)
=9.385=3465
Bài này em
\(A=\)\(3^2+6^2+...+30^2\)
\(=\)\(1.3^2+2^2.3^2+...+3^2.10^2\)
\(=\)\(3^2.\left(1+2^2+...+10^2\right)\)
\(=\)\(9.385\)
\(=\)\(3465\)
Vậy \(A=3465\)