K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

7 tháng 2 2020

tổng của 7 điểm là

 8,5.7=59,5

Điểm thứ 7 là:

59,5-(7+8+9+10+10+6)=9,5

Đ/S:9'5

16 tháng 4 2016

a. 5 - 3 |x| = -7 

<=> 3 |x| = 12

<=> |x| = 4

<=> x = 2 hoặc x = -2

b. |x+2| = 9

<=> x+2 = 9 hoặc x+2 = -9

<=> x = 7 hoặc x = -11 

Mấy chố hoặc bạn dùng dấu ngoặc vuông nhé

6 tháng 10 2018

bài 9 đâu mà giải

6 tháng 10 2018

Đề bài đâu bn 

???

# MissyGirl #

18 tháng 8 2016

cho mình hỏi phần b bài 1 chỗ:x2.y2 phải ko mình nhìn ko rõ.

18 tháng 8 2016

nhìu wa pn ạ oho

21 tháng 8 2016

Từng nghe:

                    Việc nhân nghĩa cốt ở yên dân,

                    Quân điếu phạt trước lo trừ bạo

                    Như nước Đại Việt ta từ trước,

                    Vốn xưng nền văn hiến đã lâu,

                    Núi sông bờ cõi đã chia,

                    Phong tục Bắc Nam cx khác

                    Từ Triệu, Đinh, Lí, Trần, bao đời gây nền độc lập

                    Cũng Hán, Đường, Tống, Nguyên, mỗi bên xưng đế một phươg

                    Tuy mạnh yếu từng lúc khác nhau,

                    Song hào kiệt đời nào cũng có

Vậy nên:

                   Lưu Cung tham công nên thất bại,

                  Triệu Tiết thích lớn phải lưu vong,

                  Cửa Hàm Tử bắt sống Toa Đô

                  Sông Bạch Đằng giết tươi Ô Mã.

                  Việc xưa xem xét

                  Chứng cớ còn ghi.

       

                   

                    

21 tháng 2 2016

Sonny nha, em mới học lớp 5

29 tháng 10 2017

đầu tiên bạn có |x-1|+|x-3|+|x-5|+|x-7|+|x-9| là các số lớn hơn bằng 0 nên -6x là số lớn hơn bằng 0

ta có -6x>=0 với mọi x

nên 6x<=0 với mọi x

nên x<=0

vì x<=0 suy ra 

|x-1|=-x+1=1-x

|x-3|=3-x

làm tương tự vs các số còn lại t

sau đó thay vào đề bài ta có 

1-x+3-x+5-x+7-x+9-x=-6x

nên(1+3+5+7+9)-5x=-6x

cậu tự làm nốt nhé!

và kết quả x=-25

23 tháng 7 2018

\(A=\frac{4^6x9^5+6^9x120}{8^4x3^{12}-6^{11}}\)

\(A=\frac{2^{12}x3^{10}+2^9x3^9x2^3x3x5}{2^{12}x3^{12}-2^{11}x3^{11}}\)

\(A=\frac{2^{12}.3^{10}+2^{12}.3^{10}.5}{2^{12}.3^{10}-2^{11}.3^{11}}\)

\(A=\frac{2^{12}.3^{10}.\left(1+5\right)}{2^{11}.3^{10}.\left(2-3\right)}=\frac{2.6}{-1}=-12\)

23 tháng 7 2018

cảm ơn bạn vì đã giúp mình