Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
Để số 43* chia hết cho 5 thì * = 0 hoặc 5 ( 1 )
Để số 43* chia hết cho 3 thì tổng các chữ số phải chia hết cho 3.
=> * = 2, 5, 8 ( 2 )\
Từ ( 1 ) và ( 2 ) => * = 5
Vậy ta có số : 435
43a \(⋮\) 3 và 5
Để a chia hết cho a => a E { 0 ; 5 }
Ta thấy: 4 + 3 + a = 7+a
mà nếu a = 0 => 7 + 0 = 7 ko chia hết cko 3 ( loại)
nếu a = 5 => 7 + 5 = 12 chia hết cho 3 => 435chia hết cko 3 ( chọn)
Vậy...
\(A\)chia cho \(5\)dư \(4\)nên \(y=4\)hoặc \(y=9\)mà \(A\)chia hết cho \(2\)nên \(y=4\).
Do \(A\)chia hết cho \(3\)nên tổng các chữ số của nó chia hết cho \(3\):
\(\left(5+x+1+4\right)⋮3\Leftrightarrow\left(x+1\right)⋮3\Rightarrow x\in\left\{2,5,8\right\}\).
Dễ mak
nhưng mik nhìn đề thấy dài quá nên ko muốn làm
hihi^_$
a) 14-(7-x+3)=5-{4-(5- |3| ) }
14-(10-x) = 5-{4-(5-3) }
x +14-10=5-(4-2)
x+4 = 5-2
x+4 =3
x =3-4
x =-1 Vậy x= -1
-7 + [ - (-3) + |6| - (544 + |-6 |) ] = 5 - ( 7 - x + 4)
-7+{ 3+6-(544+6) } =5-(11-x)
-7+(9-600) =x+5-11
-7+-591 =x+(-6)
-598 = x+ (-6)
x =-598 - (-6)
x = -592
Vậy x= -592
tick mình nha
(-4)*(-5)*(-6)= -120
(-3+6):(-4)= - 0.75
(-3-5)*(-3+-5)= 64
(-5-13):(-6)= 3
Học tốt
&YOUTUBER&
a)Ta có:
\(\frac{4}{5}< \frac{5}{5}=1.\)
\(1< \frac{11}{10}=1,1.\)
=>4/5<1,1.
b)Ta có:
-500<0.
0<0,001.
=>-500<0,001.
c)Cái này xét phần bù tới 1 nhé(-12/-37=12/37)
(-1)+3+(-5)+7+...+x=600
<=>[(-1)+3]+[(-5)+7]+....+[(-x)-2]+x]=600
Ta có 2+ 2 + .... + 2 = 600
=> 1 + 1 + .... + 1 = 300
Số dấu ngoặc [] là : \(\frac{x-3}{4}\)+ 1
=> \(\frac{x-3}{4}\)+ 1 = 300
=> \(\frac{x-3}{4}\)= 299
=> x - 3 = 299 . 4 = 1199
Vậy x = 1199
# Học Tốt
Tk cho mình nhé !