K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

\(fx-f(x-1)=x \)

\(f=x\)

\(f-x=0\)

\(-(x-f)=0\)

\(x-f=0\)

học tốt

20 tháng 12 2017

a) thay f(-2) vào hàm số ta có :

y=f(-2)=(-4).(-2)+3=11

thay f(-1) vào hàm số ta có :

y=f(-1)=(-4).(-1)+3=7

thay f(0) vào hàm số ta có :

y=f(0)=-4.0+3=-1

thay f(-1/2) vào hàm số ta có :

y=f(-1/2)=(-4).(-1/2)+3=5

thay f(1/2) vào hàm số ta có :

y=f(-1/2)=(-4).1/2+3=1

b)

f(x)=-1 <=> -4x+3=-1 => x=1

f(x)=-3 <=> -4x+3=-3 => x=3/2

f(x)=7 <=> -4x+3=7 => x=-1

20 tháng 12 2017

Bạn ơi, f(0)= -4.0 + 3 =3 mà!

Trả lời 

f6 ( x ) = x2 là f(-x) = f(x)

f1(x) = x và f5 ( x ) = 1x là f (-x) = -f (x)

f3 và f4 là f ( x1 +x2 )= f ( 1 ) + f ( 2 )

f2 là f ( x1 . x2 ) = f(x1) . f(x2 )

k bt đúng k 

29 tháng 7 2019

chuyên toán thcs Bn có thể làm rõ hơn một chút đc ko???