K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

8 tháng 12 2021

A

CÂU1: khô dầu đậu tươg là loại thức vật nuôi có nguồn gốc từ đâu?? - CÂU2: nấu tấm cho lợn ăn thuộc phươg pháp chế biến thức ăn nào? A. Hóa hc. B. SInh học. C. Vật lí. D. Hỗn Hợp CÂU3: các yếu tố trog có thể gây bệnh cho vật nuôi A. Chấn thương. B. Ngộ đọc. C. Di chuyền. D. Vi khuẩn CÂU 4: các bệnh nào sau đây đều là bệnh...
Đọc tiếp

CÂU1: khô dầu đậu tươg là loại thức vật nuôi có nguồn gốc từ đâu??
-

CÂU2: nấu tấm cho lợn ăn thuộc phươg pháp chế biến thức ăn nào?
A. Hóa hc. B. SInh học. C. Vật lí. D. Hỗn Hợp

CÂU3: các yếu tố trog có thể gây bệnh cho vật nuôi
A. Chấn thương. B. Ngộ đọc. C. Di chuyền. D. Vi khuẩn

CÂU 4: các bệnh nào sau đây đều là bệnh truyền nhiễm
A. Dịch tả lợn, gà yếu sinh tố A
B. Toigà, dịch tả lợn
C. Trụi lông gà, sưg gan
D. Gà chụi lông, toi gà

CÂU 5: LOại thức ăn nào sau đây có nguồn gốc từ động vật
A. Cám gạo. B. Premic khoáng. C. Bột cá. D. Premic vitamin

CÂU 6: điều nào sau đây là đúng với bệnh truyền nhiễm
A. Do các vi sinh vật gây nên
B. Ko lây lan nhanh thành dịch
C. Ko làm chết nhiều sinh vật
D. Ko do các vi sinh vật gây nên

Câu 7: các phương pháp chế biến thức ăn vật nuôi nào sau đây là phương pháp vật lí.
A. Cắt ngắn,ủ men
B. Ủ men, hỗn hợp
C. Xử lí nhiệt, cắt ngắn
D. Kiềm hóa rơm, xử lí nhiệt

0
21 tháng 12 2016

- Tác dụng của việc thu hoạch đúng thời vụ , bảo quản và chế biến kịp thời đối với nông sản :

  • Để đảm bảo được số lượng và chất lượng của nông sản .
  • Bảo quản hạn chế sự hao hụt về số lượng và giảm sút về chất lượng của nông sản .
  • Chế biến nông sản làm tăng giá trị của sản phẩm và kéo dài thời gian sản phẩm .
21 tháng 12 2016

- Tác dụng của việc thu hoạch đúng thời vụ , bảo quản và chế biến kịp thời đối với nông sản :

  • Để đảm bảo được số lượng và chất lượng của nông sản .
  • Bảo quản hạn chế sự hao hụt về số lượng và giảm sút về chất lượng của nông sản .
  • Chế biến nông sản làm tăng giá trị của sản phẩm và kéo dài thời gian sản phẩm .
21 tháng 12 2016

- Tác dụng của việc thu hoạch đúng thời vụ , bảo quản và chế biến kịp thời đối với nông sản :

  • Để đảm bảo được số lượng và chất lượng của nông sản .
  • Bảo quản hạn chế sự hao hụt về số lượng và giảm sút về chất lượng của nông sản .
  • Chế biến nông sản làm tăng giá trị của sản phẩm và kéo dài thời gian sản phẩm .
15 tháng 11 2016

Hình thức thủy sản phổ biến nước ta:nuôi trong các vực nước tĩnh

Địa phương em thường nuôi loại thủy sản : cá

A:nuôi trong các vực nước tĩnh

B:nuôi trong lồng , bè ở các mặt nước lớn

C:nuôi chắn sáo , đăng quân

16 tháng 11 2016

-Hình thức nuôi thủy sản phổ biến nhất ở nước ta là: nuôi trong các vực nước tĩnh; nuôi trong lồng, bè ở các mặt nước lớn.

-Ở địa phương em thường nuôi:

+tôm theo hình thức nuôi chắn sáo, đăng quầng.

+cá tra theo hình thức nuôi trong các vực nước tĩnh.

-Các hình thức nuôi thủy sản phù hợp với:

+Hình A: nuôi trong các vực nước tĩnh.

+Hình B: nuôi trong lồng, bè ở các mặt nước lớn.

+Hình C: nuôi chắn sáo, đăng quầng.

Chúc bạn học tốt!

8 tháng 12 2021

D

8 tháng 12 2021

D.Tất cả các biện pháp trên điều đúng