K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

1 tháng 6 2017

Gọi 

a + a + a = 90     (1)

a + b + b = 230   (2)

c + b + a = 210   (3)

Từ (1) ta suy ra a = 30

Thay a = 30 vào (2) , ta có :

30 + 2b = 230

2b = 200

b = 100

Thay a = 30 , b = 100 vào (3) , ta có :

c + 100 + 30 = 210

c = 80

=> b - a + c = 100 - 30 + 80 = 150 

1 tháng 6 2017

a = 30 

b = 100

c = 80

\(\Rightarrow\)b - a + c = 100 - 30 + 80

        b - a + c = 150

31 tháng 3 2017

A+A+A=90

=> A = 90 : 3 

=> A = 30

A + B + B = 230

=> 230 - 30 = 2B

=> 200 = 2B 

=> B= 100

C + B +A =230

=> C = 230 - 100 - 30 

=> C = 100

SUY RA : B - C + A = 100 - 100 + 30 = 0 + 30 = 30

31 tháng 3 2017

A=90:3=30.

B=(230-30):2=100.

C=210-100-30=80.

=>B-C+A=100-80+30=50.

6 tháng 12 2016

A+A+A=90 => 3A=90 => A=90:3=30

A+2B+2B=230 = 30+4B=230 => 4B=230-30=200 => B=200:4=50

C+2B+A=210 => C+100+30=210 => C=210-100-30=80

=> B-A+C=50-30+80=100

6 tháng 12 2016

 A=30

B=50

C=80

=>B-A+C=50-30+80=100

4 tháng 12 2023

Câu D

DT
4 tháng 12 2023

C = (-210).(-230) = 210 . 230 = A > 0

B = (-210).230 < 0

Vậy : A = C > B

9 tháng 10 2017

B-A+C=50-30+80=100

24 tháng 12 2015

Có:

S=-a+b+c-c+b+a-a-b

S=(-a+a-a)+(b+b-b)+(c-c)

S=-a+b

=>S=b-a=-1

Tick nhé

24 tháng 12 2017

     S=-a+b+c-c+b+a-a-b

       =(-a+a)+(b-b)+(c-c)

       =-a+b

\(\Rightarrow\)/S/=/-a+b/=a+b

24 tháng 12 2017

S=-a+b=>|S|=|-a+b|=a+b

7 tháng 3 2017

O y x a b

a) Ta có: \(\widehat{xOa}=\widehat{xOy}-\widehat{aOy}=135-90=45\) độ

b) Ta có: \(\widehat{xOb}+\widehat{xOa}=180\)(kề bù)

\(\Rightarrow\widehat{xOb}+45=180\Rightarrow\widehat{xOb}=180-45=135\)độ

Tính \(\widehat{yOb}\)có thể không cần giải cũng biết nhưng thôi mình giải ra đàng hoàng cho bạn nha.

Ta có: \(\widehat{yOb}+\widehat{aOy}=180\)(kề bù)

\(\Rightarrow\widehat{yOb}+90=180\Rightarrow\widehat{yOb}=180-90=90\)độ

\(135>90\)

Vậy: \(\widehat{xOb}>\widehat{yOb}\)

cám ơn  các bạn trên online math đã giúp mình nhé

3 tháng 7 2016

b-c=-5=>b=-5+c và 

thế a=-20,b=-5+c vào A^2 ta được:

A^2=(-5+c)(-20-c)-c(-20+5-c)=100+5c-20c-c^2+20c-5c+c^2=100=10^2=>A=10