Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
cái đầu tiên làm sao ra được
2x2+2=6
3x3-3=6
4 ko làm được
5:5+5=6
6x6:6=6
7-(7:7)=6
8,9,10 ko làm được
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
a) 2(4x-8)-7(3+x)=|-4|.(3-2)
8x-16-21-7x=4
8x-7x=4+16+21
x=41
Vậy x=41
b) 8(x-|-7|)-6(x-2)=|-8|.6-50
8x-56-6x+12=8.6-50
8x-6x=48-50+56-12
2x=42
x=42:2
x=21
Vậy x=21
c) -7(5-x)-2(x-10)=15
-35+7x-2x+20=15
7x-2x=15+35-20
5x=30
x=30:5
x=6
Vậy x=6
d) 4(x-1)-3(x-2)=-|-5|
4x-4-3x+6=-5
4x-3x=-5+4-6
x=-7
Vậy x=-7
e) -4(x+1)+(89x-3)=24
-4x-4+89x-3=24
-4x+89x=24+4+3
85x=31
x=31/85
f) 5(x-30)-2(x+6)=9
5x-150-2x-12=9
5x-2x=9+150+12
3x=171
x=171:3
x=57
Vậy x=57
g) -3(x-5)+6(x+2)=9
-3x+15+6x+12=9
-3x+6x=9-15-12
3x=-18
x=-18:3
x=-6
Vậy x=-6
h) 7(x-9)-5(6-x)=-6+11x
7x-63-30+5x=-6+11x
7x+5x-11x=-6+62+30
x=86
Vậy x=86
k) 10(x-7)-8(x+5)=6.(-5)+24
10x-70-8x-40=-30+24
10x-8x=-30+24+70+40
2x=104
x=104:2
x=52
Vậy x=52
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
( 1 + 1 + 1 ) ! = 6
2 + 2 + 2 = 6
3 . 3 - 3 = 6
\(\sqrt{4}\)+ \(\sqrt{4}\)\(\sqrt{4}\)= 6
5 +( 5 : 5) = 6
6 + 6 - 6 = 6
7 - (7:7) = 6
(\(\sqrt{8+\left(8:8\right)}\))! = 6
( 9 - 9 ) + ( \(\sqrt{9}\)) ! = 6
\(\sqrt{10-\left(10:10\right)}\)! = 6
bạn ủng hộ mknha! ddungs 100%
(
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
Bài làm
a) ( -6 - 2 ) . ( - 6 + 20 )
= 12 . ( -120 )
= -1440
b)đề bài k rõ. Đóng Đóng mở ngoặc lung tung.
c) ( -5 + 9 ) . ( -4 )
= 4 . ( -4 )
= -16
d) 72 : ( -6 . 2 + 4 )
= 72 : ( -12 + 4 )
= 72 : ( -8 )
= ( -9 )
e) -3 . 7 - 4 . ( -5 ) + 1
= -21 + 20 + 1
= 0
f) 18 - 10 : ( 2 ) - 7
= 18 - 5 - 7
= 6
g) 15 : ( -5 ) . ( -3 ) - 8
= 9 - 8
= 1
h) ( 6 . 8 - 10 : 5 ) + 3( -7 )
= ( 48 - 2 ) - 21
= 46 - 21
= 25
# Hok tốt #
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
- (1 +1 +1)! = 6
- 2X2+ 2 = 6
- 3x3 -.3 = 6
- \(\sqrt{4}+\sqrt{4}+\sqrt{4}\)= 6
- 5+( 5: 5 )= 6
- 7 -(7:7 )= 6
- \(\sqrt{\left(8-8\right)+8}!\)= 6
- \(\left(9-9\right)+\sqrt{9}!\)= 6
- \(\sqrt{10-\left(10:10\right)}!\) = 6
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
\(1,\\ x+\dfrac{1}{2}=-\dfrac{5}{3}\\ x=-\dfrac{5}{3}-\dfrac{1}{2}\\ x=-\dfrac{13}{6}\\ Vậyx=-\dfrac{13}{6}\)
\(2,\\ \dfrac{1}{3}-x=\dfrac{3}{5}\\ x=\dfrac{1}{3}-\dfrac{3}{5}\\ x=-\dfrac{4}{15}\\ Vậyx=-\dfrac{4}{15}\)
\(3,\\ 3-4+x=\dfrac{7}{2}\\ -1+x=\dfrac{7}{2}\\ x=\dfrac{7}{2}+1\\ x=\dfrac{9}{2}\\ Vậyx=\dfrac{9}{2}\)
\(4,\\ x-\dfrac{4}{3}=-\dfrac{7}{9}\\ x=-\dfrac{7}{9}+\dfrac{4}{3}\\ x=\dfrac{15}{27}\\ Vậyx=\dfrac{15}{27}\)
\(5,\\ x-\left(-\dfrac{7}{3}\right)=\dfrac{5}{6}\\ x=\dfrac{5}{6}-\dfrac{7}{3}\\ x=-\dfrac{27}{18}\\ Vậyx=-\dfrac{27}{18}\)
\(6,\\ x-\dfrac{1}{5}=\dfrac{9}{10}\\ x=\dfrac{9}{10}+\dfrac{1}{5}\\ x=\dfrac{11}{10}\\ Vậyx=\dfrac{11}{10}\)
\(7,\\ x+\dfrac{5}{12}=\dfrac{3}{8}\\ x=\dfrac{3}{8}-\dfrac{5}{12}\\ x=-\dfrac{1}{24}\\ Vậyx=-\dfrac{1}{24}\)
\(8,\\ x+\dfrac{5}{4}=\dfrac{7}{6}\\ x=\dfrac{7}{6}-\dfrac{5}{4}\\ x=-\dfrac{9}{24}\\ Vậyx=-\dfrac{9}{24}\)
\(9,\\ x-\dfrac{2}{7}=\dfrac{1}{35}\\ x=\dfrac{1}{35}+\dfrac{2}{7}\\ x=\dfrac{11}{35}\\ Vậyx=\dfrac{11}{35}\\ 10,\\ x-\dfrac{1}{5}=-\dfrac{7}{10}\\ x=-\dfrac{7}{10}+\dfrac{1}{5}\\ x=-\dfrac{1}{2}\\ Vậyx=-\dfrac{1}{2}\)
ahiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii hãy ấn a
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
Câu 1: =(1+2+...+10)x4=220
Câu 2: Vẫn chưa hiểu mấy cái điểm số trên để làm gì nhưng đáp án là bội số của 3.
không thích thì bỏ qua câu này. :v
ffffffffffffffffffffffffffffffffffffffffffffffffffffffffffffffffffffff
3 x 3 - 3 = 6
7 - ( 7 : 7 ) = 6
5 +( 5 ; 5) = 6
mk chi tra loi duoc co the thoi ak moi cac bn giai tiep nhe neu dung tk mk nha
---------< love everyone >-------------
3 x 3 - 3 = 6
5 + 5 : 5 = 6