Nhận xét | Ống nghiệm 1 | Ống nghiệm 2 | Ống nghiệm 3 |
Có bọt khí \(CO_2\) | - | + | - |
Có mùi rượu | - | + | - |
Có mùi đường | + | -(+) | - |
Có mùi bánh men | - | -(+) | + |
K
Khách
Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
PT
Phương Thảo
6 tháng 3 2017
Đúng(0)
Các câu hỏi dưới đây có thể giống với câu hỏi trên
14 tháng 5 2017
Nêu nguyên liệu
1) Các nguyên liệu giàu tinh bột: gạo nếp, gạo tẻ, ngô, khoai, sắn...
2) Hệ vi sinh vật: Có trong bánh men thuốc bắc chủ yếu là nấm mốc, nấm men, giả nấm men và vi khuẩn.
3) Các chất tạo hương, vị, màu sắc, kháng nấm, kháng khuẩn lạ: Các vị thuốc bắc tuỳ theo loại rượu, cách nấu mà sử dụng các vị thuốc bắc khác nhau: 3 vị, 5 vị, 9 vị hay nhiều hơn.
, cách tiến hành
1) Gạo ( gạo lức, gạo lật)
2) Hấp lần 1
3) Bổ sung nước
4) Hấp lần 2
5) Đánh tơi
6) Làm nguội
7) Rắc men
8) Trộn đều
9) Ủ
10) Ngâm
11) Tách bã: Rồi đem đi cất rượu, bã loại bỏ.
và viết phương trình lên men rượu.
C6H10O5)n + nH2O → 2nC2H5OH + 2nCO2
SN
1
23 tháng 9 2016
- Axit béo không no có nhiều trong chất béo có nguồn gốc từ thực vật. Đây là loại axít béo có 1-3 nối đôi trong thành phần cấu trúc.
- Axit béo no chủ yếu nằm trong thành phần mỡ động vật,trong 1 số dầu thực vật.