K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

6 tháng 3 2017
Nhận xét Ống nghiệm 1 Ống nghiệm 2 Ống nghiệm 3
Có bọt khí \(CO_2\) - + -
Có mùi rượu - + -
Có mùi đường + -(+) -
Có mùi bánh men - -(+) +

10 tháng 9 2017

chị tìm trên google ý, em ms học lớp 7 nên ko bt làm.

10 tháng 9 2017

ịc tìm r nk e nhưng k thấy :)

6 tháng 2 2017

Bạn tham khảo nhé:Hỏi đáp Sinh học

14 tháng 5 2017

Nêu nguyên liệu

1) Các nguyên liệu giàu tinh bột: gạo nếp, gạo tẻ, ngô, khoai, sắn...
2) Hệ vi sinh vật: Có trong bánh men thuốc bắc chủ yếu là nấm mốc, nấm men, giả nấm men và vi khuẩn.
3) Các chất tạo hương, vị, màu sắc, kháng nấm, kháng khuẩn lạ: Các vị thuốc bắc tuỳ theo loại rượu, cách nấu mà sử dụng các vị thuốc bắc khác nhau: 3 vị, 5 vị, 9 vị hay nhiều hơn.

, cách tiến hành

1) Gạo ( gạo lức, gạo lật)
2) Hấp lần 1
3) Bổ sung nước
4) Hấp lần 2
5) Đánh tơi
6) Làm nguội
7) Rắc men
8) Trộn đều
9) Ủ
10) Ngâm
11) Tách bã: Rồi đem đi cất rượu, bã loại bỏ.

và viết phương trình lên men rượu.

C6H10O5)n + nH2O → 2nC2H5OH + 2nCO2

14 tháng 5 2017

cảm ơn heyhaha

23 tháng 9 2016
  • Axit béo không no có nhiều trong chất béo có nguồn gốc từ thực vật. Đây là loại axít béo có 1-3 nối đôi trong thành phần cấu trúc.
  • Axit béo no chủ yếu nằm trong thành phần mỡ động vật,trong 1 số dầu thực vật.
27 tháng 8 2017

quái vật ...... con hâm

27 tháng 8 2017

chó kia thick chết à......... thằng điên