![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
K
Khách
Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
TD
1
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
Các câu hỏi dưới đây có thể giống với câu hỏi trên
ZH
0
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
TH
1
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
2 tháng 8 2017
Ta có : a3 + b3 = (a + b)(a - ab + b)
Thay ab = 4 và a + b = 5
=> a3 + b3 = 5(5 - 4)
=> a3 + b3 = 5
Vậy a3 + b3 = 5
SK
0
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
MH
6 tháng 8 2016
phân tích n^3 + 3n^2 + 2n thảnh n.(n+1).(n+2) chia hết cho 6 vì chia hết cho 2 và 3 chia hết cho 15 là chia hết cho 3 với 5 nha
ta có :
\(x^4-1-\left(2x^3-2x\right)=\left(x^2-1\right)\left(x^2-2x+1\right)\)
Vậy \(x^4-1-\left(2x^3-2x\right):\left(x^2-1\right)=x^2-2x+1\)