K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

16 tháng 5 2019

Số bôi giác của kính thiên văn trong trường hơp ngắm chừng ở vô cực là:   G ∞ = f 1 f 2 => Chọn A

2 tháng 6 2018

Số bội giác của kính lúp trong trường hợp ngắm chừng ở vô cực là:   G ∞ = Đ f  => Chọn B

22 tháng 4 2016

Mình nghĩ là đáp án a chứ bạn,vì đồng biến hay nghịch biến tức là ta xét đến việc cùng tăng hay cùng giảm giá trị chứ không phải cùng hay trái dấu đâu

22 tháng 4 2016

Theo định luật II Newton: \(\vec{a}=\dfrac{\vec{F}}{m}\)

Về độ lớn: \(a=\dfrac{F}{m}\)

Như vậy, a tỉ lệ thuận với F, và quan hệ là đồng biến.

10 tháng 10 2016

Trong dao động cưỡng bức, biên độ đạt cực đại khi hiện tượng cộng hưởng xảy ra.

Suy ra \(1,25 < f_0 < 1,3\)
→  \(2,5\pi < \omega < 2,6\pi\) 
\(k = m \omega ^2\)\(13,3 < k < 14,4\)

→   \(k \approx 13,64 N/m\).

29 tháng 8 2019

Đáp án A

Công thức tính số bội giác của kính thiên văn khi ngắm chừng ở vô cực là:

 

9 tháng 4 2017

Đáp án  A

Khoảng cách giữa vật kính và thì kính của kính thiên văn ngắm chừng ở vô cực :

Số bội giác của kính thiên văn ngắm chừng ở vô cực có biểu thức :

 

9 tháng 2 2018

Đáp án A

Số bội giác của kính lúp khi ngắm chừng ở vô cực được tính bằng công thức:  G ∞ = OC c f

28 tháng 3 2016

Câu 1: \(e_c=\dfrac{L\Delta i}{\Delta T}=0,005.0,4=0,002V\)

Chọn C.

Câu 2. Cường độ dòng điện: \(I=9:(8+1)=1A\)

Khối lượng đồng bán vào ca tốt trong 5h là: 

\(m=\dfrac{1}{96500}.\dfrac{64}{2}.1.5.3600=5,97g\)

Chọn A

28 tháng 12 2015

Khi f=f2=100Hz, công suất toàn mạch cực đại \(\Rightarrow \omega_2=\dfrac{1}{\sqrt{LC}}\)

\(\cos\varphi_1=\dfrac{R+r}{\sqrt{(R+r)^2+Z_L^2}}=0,6\)(1)

\(\cos\varphi_2=\dfrac{R+r}{\sqrt{(R+r)^2+(Z_L-Z_C)^2}}=0,8\)(2)

Đặt \(X=R+r\)

\((1)\Rightarrow X^2=0,36X^2+0,36Z_L^2\Rightarrow 0,64X^2=0,36Z_L^2\)(3)

\((2)\Rightarrow X^2=0,64X^2+0,64(Z_L-Z_C)^2\Rightarrow 0,36X^2=0,64(Z_L-Z_C)^2\)(4)

Từ (3) và (4) \(\Rightarrow\dfrac{0,36}{0,64}Z_L^2=\dfrac{0,64}{0,36}(Z_L-Z_C)^2\)

\(\Rightarrow \dfrac{0,36}{0,64}Z_L=|Z_L-Z_C|\)

TH1: \(\Rightarrow \dfrac{0,36}{0,64}Z_L=Z_L-Z_C\)\(\Rightarrow \dfrac{0,28}{0,64}Z_L=Z_C\)\(\Rightarrow \dfrac{0,28}{0,64}\omega_1 L=\dfrac{1}{\omega_1C}\)\(\Rightarrow \omega_1=\sqrt{\dfrac{0,64}{0,28}}.\omega_2\)

\(\Rightarrow f_1=\sqrt{\dfrac{0,64}{0,28}}.f_2=...\)

Bạn làm tiếp với TH2 nhé :)