K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

23 tháng 9 2018

không thể chứng minh được đâu!

23 tháng 9 2018

tại sao 

Kha,hỏi bài nói luôn đi bày đặt

26 tháng 11 2019

??????????

hoi phuc tap voi ban neu ban chua hoc ve dong du

co 8^10 dong du voi 1 khi chia cho 9 =>8^100 dong du voi 1 khi chia 9

=>8^100 -1 chia het cho 9

Hỏi trên mạng về đồng dư bạn nhé

14 tháng 4 2017

uk cảm ơn bạn

30 tháng 9 2018

( n + 18 ) ( n + 19 )

Với n lẻ

=> n + 19 chẵn

=> n + 19 chia hết cho 2

=> ( n + 18 ) ( n + 19 ) chia hết cho 2

Với n chẵn

=> n + 18 chẵn

=> n + 18 chia hết cho 2

=> ( n + 18 ) ( n + 19 ) chia hết cho 2

Vậy \(\left(n+18\right).\left(n+19\right)⋮2\)

30 tháng 9 2018

( n + 18 ) ( n + 19 )

Với n lẻ

=> n + 19 chẵn

=> n + 19 chia hết cho 2

=> ( n + 18 ) ( n + 19 ) chia hết cho 2

Với n chẵn

=> n + 18 chẵn

=> n + 18 chia hết cho 2

=> ( n + 18 ) ( n + 19 ) chia hết cho 2 với mọi n\(\varepsilonℕ\)

17 tháng 10 2018

\(A=\left(2+2^2+2^3+2^4+2^5\right)+\)\(\left(2^6+2^7+2^8+2^9+2^{10}\right)+....\left(2^{86}+2^{87}+2^{88}+2^{89}+2^{90}\right)\)

\(A=2.\left(1+2+2^2+2^3+2^4\right)+2^6.\left(1+2+2^2+2^3+2^4\right)\)\(+....+2^{86}.\left(1+2+2^2+2^3+2^4\right)\)

\(A=2.21+2^6.21+...+2^{86}.21\)

\(A=21.\left(2+2^6+...+2^{86}\right)⋮21\)

16 tháng 12 2018

\(A=2+2^2+2^3+2^4+...+2^{2008}\)

\(A=\left(2+2^2+2^3+2^4\right)+...+\left(2^{2005}+2^{2006}+2^{2007}+2^{2008}\right)\)

\(A=30+...+30\cdot2^{2004}\)

\(A=30\left(1+...+2^{2004}\right)⋮30\)

16 tháng 12 2018

A = 2 + 22 + 23 + 24 + ... + 22007 + 22008

A = (2 + 22 + 23 + 24) + ... + (22005 + 22006 + 22007 + 22008)

A = 30 + ... + 22004.(2 + 22 + 23 + 24)

 A = 30 + ... + 22004.30 

A = 30.( 1 + ... + 22004\(⋮\)30

12 tháng 11 2019

2.  Tham khảo Câu hỏi của Pham Thi Lam - Toán lớp 6 - Học toán với OnlineMath

Ngược lại làm tương tự.

17 tháng 4 2017

45+35=80

17 tháng 4 2017

Đòi hỏi lắm vậy

\(\left(n-5\right)⋮\left(n-2\right)\)

\(\Rightarrow\left(n-2-3\right)⋮\left(n-2\right)\)

\(\Rightarrow\left(-3\right)⋮\left(n-2\right)\)

\(\Rightarrow n-2\inƯ\left(-3\right)=\left\{-3;-1;1;3\right\}\)

\(\Rightarrow n\in\left\{-1;1;3;5\right\}\)