K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

13 tháng 9 2017

Giải sách bài tập Toán 12 | Giải sbt Toán 12

nên F(x) và G(x) đều là một nguyên hàm của

Giải sách bài tập Toán 12 | Giải sbt Toán 12

18 tháng 10 2019

a) Vì

Giải sách bài tập Toán 12 | Giải sbt Toán 12

nên F(x) và G(x) đều là một nguyên hàm của

Giải sách bài tập Toán 12 | Giải sbt Toán 12

b) Vì

Giải sách bài tập Toán 12 | Giải sbt Toán 12

nên F(x) và G(x) đều là một nguyên hàm của

Giải sách bài tập Toán 12 | Giải sbt Toán 12

19 tháng 11 2018

Chọn C.

Đặt  u   =   G ( x ) d v   =   f ( x ) d x ⇒ d u   =   G ( x ) ' d x   =   g ( x )   d x v   =   ∫ f ( x ) d x   =   F ( x )

Suy ra: I =  G ( x ) F ( x ) 2 0   - ∫ 0 2 F ( x ) g ( x ) d x  

= G(2)F(2) – G(0)F(0) – 3 = 1 – 0 – 3 = -2.

23 tháng 2 2017

Chọn đáp án B.

Vì g(x) là một nguyên hàm của hàm số 

12 tháng 6 2018

- Vì F(x) và G(x) đều là nguyên hàm của f(x) nên tồn tại một hằng số C sao cho: F(x) = G(x) + C

- Khi đó F(b) – F(a) = G(b) + C – G(a) – C = G(b) – G(a).

18 tháng 5 2019

Chọn D 

Xét hàm số 7af1T2CY4XHS.png.

RfalekgBUBaQ.png

aOczkEfJV1tj.pngaYsNDSzljTNQ.pngUF4yJOb1ogrC.png .

Ta lại có vju5Wc54jwqj.png thì 2jID4em9PkCG.png. Do đó JJhodGy51kPs.png thì cpGrriJgA2st.png.

mKebe5ZmHFD3.png thì sVT7jOs2C3uY.png. Do đó ZOYccuvVqHx0.png thì em9kxGoiS0pR.png.

Từ đó ta có bảng biến thiên của RAaomOLuvBkQ.png như sau

xoOsqe6siFZ5.png

Dựa vào bảng biến thiên, ta có

I. Hàm số lETzJPTAVdaj.png có 3 điểm cực trị . LÀ MỆNH ĐỀ ĐÚNG.

II. Hàm số WSPSO9eIJto5.pngđạt cực tiểu tại NL61oX2gG0Wp.png LÀ MỆNH ĐỀ SAI.

III. Hàm số Fh39qRlZRctR.pngđạt cực đại tại w8N78QnsGhAX.png LÀ MỆNH ĐỀ SAI.

IV. Hàm số id6pIDtshz1U.png đồng biến trên khoảng beFLyJnBXW09.png LÀ MỆNH ĐỀ ĐÚNG.

V. Hàm số zWoaI9WQVqcA.png nghịch biến trên khoảng I8Y5Xke6XPDp.png LÀ MỆNH ĐỀ SAI.

 

Vậy có hai mệnh đề đúng.

21 tháng 12 2020

ở chỗ x<1=> x= -2 thì sao bạn ơi =>(x^2 -3) =1 >0 thì sao f ' (...)>0 được ????

17 tháng 4 2017

Chọn C

Xét hàm số g(x) =  f 3 ( x )   -   3 f ( x )  trên đoạn [-1;2]

Từ bảng biến thiên, ta có: 

Và  nên f(x) đồng biến trên [-1;2] 

nên (2) vô nghiệm

Do đó, g'(x) = 0 chỉ có  nghiệm là x = -1 và x = 2

Ta có 

Vậy