K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

11 tháng 8 2018

4 : 3

= 8 : 4

=2

mk

nha

11 tháng 8 2018

4 chia 3 là tứ chia tam => tám chia tư => 8 : 4 =2

25 tháng 9 2016

Vì : \(\frac{2+3}{4+6}=\frac{5}{10}=\frac{1}{2}\)

\(\frac{2-3}{4-6}=\frac{-1}{-2}=\frac{1}{2}\)

\(\Rightarrow\frac{2+3}{4+6}=\frac{2-3}{4-6}\)

tíc mình nha

25 tháng 9 2016

\(\frac{2+3}{4+6}=\frac{1}{2}\)( vì \(\frac{2}{4}=\frac{3}{6}=\frac{1}{2}\) dựa vào t/c dãy tỉ số = nhau ) ( không tính)

\(\frac{2-3}{4-6}=\frac{1}{2}\)( vì \(\frac{2}{4}=\frac{3}{6}=\frac{1}{2}\) dựa vào t/c dãy tỉ số = nhau ) ( không tính)

=> \(\frac{2+3}{4+6}=\frac{2-3}{4-6}\)

3 tháng 9 2016

Bạn vào câu hỏi tương tự nha

27 tháng 3 2020

Câu hỏi của Ngô Văn Nam - Toán lớp 6 - Học toán với OnlineMath

hihi

27 tháng 3 2020

Tú Nhân bạn có hiểu ko giải thích cho mình với!

câu 1:

2 + 2^2 + 2^3 + ... + 2^20 = 2( 1 + 2 + 2^2 +... + 2^19) chia hết cho 2

câu 2 

2  + 2^2 + 2^3 + 2^4 +... + 2^19 + 2^20

= ( 2 + 2^2) + ( 2^3 + 2^4) + ....+ ( 2^19 + 2^20)

= 2( 1 + 2 ) + 2^3( 1+3) +...+ 2^19(1+2)

= 2. 3 + 2^3 . 3 +...+2^19.3

= 3.(2+2^3+2^5+....+2^19) chia hết cho 3 

2 tháng 12 2017

\(a.2+2^2+2^3+...+2^{19}\)\(+2^{20}\)

Ta có:  \(2⋮2,2^2,2^3⋮2,..2^{19}⋮2,2^{20}⋮2\)

\(\Rightarrow2+2^2+2^3+...+2^{19}+2^{20}⋮2\)

b.Giống trên

20 tháng 12 2015

4 = tứ

3 = tam

tứ : tam = tám : tư = 2

20 tháng 12 2015

4: 3 = tứ chia tam = tám chia tư = 2

các bạn li-ke cho mình tròn 330 với 

9 tháng 10 2016

4:3 là tứ chia tam tứ chia tam là tám chia tư =2

9 tháng 10 2016

4 :3 = 2 khi phép tính đó sai

13 tháng 11 2017

1.

\(\dfrac{1}{2!}+\dfrac{2}{3!}+\dfrac{3}{4!}+...+\dfrac{99}{100!}\)

\(=\dfrac{2-1}{2!}+\dfrac{3-1}{3!}+\dfrac{4-1}{4!}+...+\dfrac{100-1}{100!}\)

\(=\dfrac{1}{1!}-\dfrac{1}{2!}+\dfrac{1}{2!}-\dfrac{1}{3!}+\dfrac{1}{3!}-\dfrac{1}{4!}+...+\)\(\dfrac{1}{99!}-\dfrac{1}{100!}\)

\(=1-\dfrac{1}{100!}< 1\)

13 tháng 11 2017

2.

\(\dfrac{1.2-1}{2!}+\dfrac{2.3-1}{3!}+\dfrac{3.4-1}{4!}+...+\)\(\dfrac{1}{100!}\)

Ta có:

\(=\dfrac{1.2}{2!}-\dfrac{1}{2!}+\dfrac{2.3}{3!}-\dfrac{1}{3!}+\dfrac{3.4}{4!}-\dfrac{1}{4!}+...+\)\(\dfrac{99.100}{100!}-\dfrac{1}{100}\)

\(=\left(\dfrac{1.2}{2!}+\dfrac{2.3}{3!}+\dfrac{3.4}{4!}+...+\dfrac{99.100}{100!}\right)\)\(-\left(\dfrac{1}{2!}+\dfrac{1}{3!}+...+\dfrac{1}{100!}\right)\)

\(=\left(1+1+\dfrac{1}{2!}+...+\dfrac{1}{98!}\right)\)\(-\left(\dfrac{1}{2!}+\dfrac{1}{3!}+...+\dfrac{1}{100!}\right)\)

\(=2-\dfrac{1}{99!}-\dfrac{1}{100!}< 2\)