Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
TA CÓ:
10 - ( 2 + 1 + 1 ) = 6
10 - ( 3 + 0 + 3 ) = 4
10 - ( 3 + 3 + 3 ) = 1
10 - ( 4 + 0 + 4 ) = 2
10 - ( 9 + 0 + 0 ) = 1
VẬY x = 1
Quy luật: tổng các chữ số bên phải và bên trái bằng 10
2+1+1+6=10
3+0+3+4=10
........................
=> x=1(bên phải là số có 1 chữ số)
Quy luật tổng các chữ số bên phải và bên trái = 10
2+1+1+6=10
3+0+3+4=10
4+0+4+2=10
9+0+0+x=10
=> x = 1
Vậy x=1
~ Học tốt ~
1)mình nghĩ là sai đề
2) Quy luật: số thứ nhất +số thứ 2=số thứ 3
số thứ 2+số thứ 3=số thứ 4
cứ như vậy tiếp dần
=> 5+8=13=số thứ 7
=>8+13=21=số thứ 8
=>13+21=34=số thứ 9
=> 21+34=55=số thứ 10
Vậy kết quả là: 1;1;2;3;5;8;13;21;34;55
1. 28*(x-16)=18
=> (x-16)=18:28=9/14
=>x=9/14+16=233/14
theo mình nghĩ bài toán này có kết quả bằng phân số.
2.quy luật của dãy này là số thứ nhất + số thứ 2 = số thứ 3 cứ như thế nó tạo thành dảy
vậy kết quả bài này là 1;1;2;3;5;8;13;21;34;55
(x+6)4=4096
(x+6)4=84
==> x+6=8 hoặc x+6=—8
==> x=8–6 hoặc x=—8–6
==> x= 2 hoặc x=—14
2x—3=128
2x—3=27
==> x—3=7
x=7+3
x=10
Ss: 22018 và 16900
Ta có 16900=(24)900=23600
Vì 22018<23600
Nên 22018<23600
Ta thấy :
0 + 2 + 4 = 6
2 + 4 + 6 = 12
4 + 6 + 12 = 22
...
Vậy số tiếp theo là :
6 + 12 + 22 = 40
đ/s : ...
Bài 9:
a) 15x + 40 = 15 + 20.8
15x + 40 = 15 + 160
15x + 40 = 175
15x = 175 - 40 = 135
x = 135 / 15 = 9
b) ( x-1 )( 5-x ) = 0
=> x-1 = 0 hoặc 5-x = 0
+) x-1 = 0 +) 5-x = 0 ( còn lại tự làm nhé ^^ )
c) x - 140 : 35 = 270
x - 140 = 270 . 35 = 9450
x = 9450 + 140 = 9590
d) ( 14 - 3x ) + ( 6 + x ) = 0
14 - 3x + 6 + x = 0
( 14 + 6 ) - ( 3x -x ) = 0
20 - 2x = 0
2x = 20
x = 10
a, Quy luật là số tiếp theo bằng số ngay trước nó cộng thêm 3 đơn vị
b,13;16;19
c,Chưa nghĩ ra
d,Có
Ta có 10-(2+1+1)=6; 10-(3+3+3)=1; 10-(3+0+3)=4 nên 10-(9+0+0)=1. Vậy x=1
10-(2+1+1)=6
10-(3+0+3)=4
...
10-(9+0+0) =1
Vậy x=1