K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

5 tháng 7 2018

Đáp án B.

Chọn M A = 1 ⇒ S M = 5 S A = 6 , N B = 1 ⇒ S N = 2 S B = 3 , P C = 1 ⇒ S N = k S C = k + 1 .  

Ta có V S M N P = 1 2 V S A B C ⇔ V S . M N P V S . A B C = S M S A . S N S B . S P S C = 5 6 . 2 3 . k k + 1 = 1 2 ⇒ k k + 1 = 9 10 ⇒ k = 9 .

9 tháng 10 2019

Đáp án A

Gọi H là hình chiếu của S lên mặt đáy A B C suy ra S H ⊥ A B C thì H là trung điểm của AC.

Ta có:

S H = 9 − 2 = 7 ; K = P Q ∩ A B ; A B = A C = 2

Dựng  P E / / A B ta có:

K B P E = Q B Q E = 1 ⇒ K B = P E = 1 3 A B = 2 3

S M N K = 1 2 d K ; M N . M N = 1 2 N B . M N = 1 2 d P ; A B C = 2 3 . S H = 2 3 7 ⇒ V P . M N K = 1 3 d P ; A B C . S M N K = 7 9

Lại có:

K Q K P = 1 2 ⇒ V Q . M N P V K . M N P = 1 2 ⇒ V Q . M N P = 1 2 V K . M N P = 7 18  

9 tháng 1 2018

2 tháng 6 2019

Đáp án là D

22 tháng 3 2022

lên đây mà xem nek: https://qanda.ai/vi/solutions/3j3oUVV6jJ

6 tháng 1 2018

 

22 tháng 3 2016

Thay K(0) = 4 vào đa thức K(x) ta có : a.0^2 + b.0 + c => c = 4 (1)

Thay K(1) = 3 và (1) vào đa thức K(x) ta có : a.1^2 + b.1 + 4 = a + b + 4 = 3 => a+b=-1 => a= -1 - b (2)

Thay K(-1) = 7  , (1) vào đa thức K(x) ta có : a.(-1)^2 + b.(-1) + 4 = a-b+4=7 => a-b=3 (3)

Thay (2) vào (3) ta có : -1 - b - b = -1 - 2b = 3 => 2b= -4 => b = -2

Thay b = -2 vào (3) ta có : a - (-2) = 3 => a = 1.

Vậy a + b + c = 1 + (-2) + 4 = 3

Tuấn Phạm Minh tks hehe 

10 tháng 12 2018

30 tháng 10 2018