K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

18 tháng 4 2019

Đáp án B

17 tháng 2 2019

Đáp án A

27 tháng 11 2018

Chọn B

9 tháng 4 2019

27 tháng 5 2018

12 tháng 10 2018

10 tháng 12 2017

Đáp án B

14 tháng 11 2019

Chọn B

18 tháng 6 2017

Đáp án D

f ( x ) = 2 x − 8 − 2 x + 2 , x > − 2 0, x = − 2 lim x → − 2 + f ( x ) = lim x → − 2 + 2 x − 8 − 2 x + 2 = lim x → − 2 + 2 x − 8 − 4 x + 2 x + 2 2 x − 8 + 2 = lim x → − 2 + 2 x + 2 2 x − 8 + 2 = 0 f ( − 2 ) = 0 = lim x → − 2 + f ( x )

  ∃ lim x → − 2 − f ( x ) nên ∃ lim x → − 2 f ( x )  do đó hàm số không liên tục tại x=-2.