K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

3 tháng 10 2021

\(f\left(4\right)=4.4^2-3=61\\ f\left(-1\right)=4.\left(-1\right)^2-3=1\\ f\left(2\right)=4.2^2-3=5\)

20 tháng 12 2017

a) thay f(-2) vào hàm số ta có :

y=f(-2)=(-4).(-2)+3=11

thay f(-1) vào hàm số ta có :

y=f(-1)=(-4).(-1)+3=7

thay f(0) vào hàm số ta có :

y=f(0)=-4.0+3=-1

thay f(-1/2) vào hàm số ta có :

y=f(-1/2)=(-4).(-1/2)+3=5

thay f(1/2) vào hàm số ta có :

y=f(-1/2)=(-4).1/2+3=1

b)

f(x)=-1 <=> -4x+3=-1 => x=1

f(x)=-3 <=> -4x+3=-3 => x=3/2

f(x)=7 <=> -4x+3=7 => x=-1

20 tháng 12 2017

Bạn ơi, f(0)= -4.0 + 3 =3 mà!

2 tháng 1 2016

ta có f(x)=4x+1

--> f(2)=4*2+1=9

--> f(-4)=4*(-4)+1=-15

tick nha bạn

2 tháng 1 2016

Ta có hàm số : y = f(x) = 4x + 1

=> f(2) = 4*2 + 1 = 8 + 1 = 9

     f(-4) = 4 * (-4) + 1 = 0 + 1 = 1

24 tháng 11 2018

\(f\left(3\right)=4.3^2-5=31\)

\(f\left(\frac{-1}{2}\right)=4.\left(\frac{-1}{2}\right)^2-5=-4\)

18 tháng 12 2021

a: f(2)=9

f(-1/4)=0

18 tháng 12 2021

chị có thể làm rõ hơn đc ko ạ

Ta có: \(y=f\left(x\right)=4x-3\)

\(f\left(1\right)=4.1-3=1\)

\(f\left(2\right)=4.2-3=8-3=5\)

25 tháng 12 2021

cảm ơn anh nhiều ạ

6 tháng 12 2016

1.

y=f(-1)=3*(-1)-2=-5

y=f(0)=3*0-2=-2

y=f(-2)=3*(-2)-2=-8

y=f(3)=3*3-2=7

Câu 2,3a làm tương tự,chỉ việc thay f(x) thôi.

3b

Khi y=5 =>5=5-2*x=>2*x=0=> x=0

Khi y=3=>3=5-2*x=>2*x=2=>x=1

Khi y=-1=>-1=5-2*x=>2*x=6=>x=3

14 tháng 12 2016

f(-1)=3.1-2=3-2=1

f(0)=3.0-2=0-2=-2

f(-2)=3.(-2)-2=-6-2=-8

f(3)=3.3-2=9-2=7

24 tháng 3 2020

y số người ta cho trong ngoặc vào x rồi tính thôi