
Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.


1.
y=f(-1)=3*(-1)-2=-5
y=f(0)=3*0-2=-2
y=f(-2)=3*(-2)-2=-8
y=f(3)=3*3-2=7
Câu 2,3a làm tương tự,chỉ việc thay f(x) thôi.
3b
Khi y=5 =>5=5-2*x=>2*x=0=> x=0
Khi y=3=>3=5-2*x=>2*x=2=>x=1
Khi y=-1=>-1=5-2*x=>2*x=6=>x=3
f(-1)=3.1-2=3-2=1
f(0)=3.0-2=0-2=-2
f(-2)=3.(-2)-2=-6-2=-8
f(3)=3.3-2=9-2=7


a) Thay f(-2) vào hàm số ta có :
y=f(-2)=(-2).(-2)+3=7
Thay f(-1) vào hàm số ta có :
y=f(-1)=(-2).(-1)+3=5
Thay f(0) vào hàm số ta có :
y=f(0)=(-2).0+3=1
Thay f(-1/2) vào hàm số ta có :
y=f(-1/2)=(-2).(-1/2)+3=4
Thay f(1/2) vào hàm số ta có :
y=f(1/2)=(-2).1/2+3=2
b) Thay g(-1) vào hàm số ta có :
y=g(-1)=(-1)2-1=0
Thay g(0) vào hàm số ta có :
y=g(0)=02-1=-1
Thay g(1) vào hàm số ta có :
y=g(1)=12-1=0
Thay g(2) vào hàm số ta có :
y=g(2)=22-1=3

a) +) \(f\left(-2\right)=\left|3x-1\right|=\left|3.\left(-2\right)-1\right|=\left|-7\right|=7\)
+) \(f\left(2\right)=\left|3x-1\right|=\left|3.2-1\right|=\left|5\right|=5\)
+) \(f\left(-\frac{1}{4}\right)=\left|3x-1\right|=\left|3.\left(-\frac{1}{4}\right)-1\right|=\left|-\frac{7}{4}\right|=\frac{7}{4}\)
+) \(f\left(\frac{1}{4}\right)=\left|3x-1\right|=\left|3.\frac{1}{4}-1\right|=\left|-\frac{1}{4}\right|=\frac{1}{4}\)
b) +) \(f\left(x\right)=10\)
\(\left|3x-1\right|=10\)
\(\Leftrightarrow\orbr{\begin{cases}3x-1=10\\3x-1=-10\end{cases}}\Rightarrow\orbr{\begin{cases}x=\frac{11}{3}\\x=-3\end{cases}}\)
+) \(f\left(x\right)=-3\)
\(\left|3x-1\right|=-3\)
\(\Leftrightarrow\orbr{\begin{cases}3x-1=-3\\3x-1=3\end{cases}}\Rightarrow\orbr{\begin{cases}x=-\frac{2}{3}\\x=\frac{4}{3}\end{cases}}\)
+) \(f\left(x\right)=1-x\)
\(\left|3x-1\right|=1-x\)
\(\Leftrightarrow\orbr{\begin{cases}3x-1=1-x\\-\left(3x-1\right)=1-x\end{cases}}\Rightarrow\orbr{\begin{cases}x=\frac{1}{2}\\x=0\end{cases}}\)
b. Sửa lại bài b nhé!
+) f (x) =10. đúng
+) f (x ) = -3
Có: \(\left|3x-1\right|=-3\) vô lí vì \(\left|3x-1\right|\ge0\)
=> Không tồn tại x.
+) \(f\left(x\right)=1-x\)
\(\left|3x-1\right|=1-x\)
TH1: \(3x-1\ge0\)
có: 3x -1 = 1 -x
4x = 2
x =1/2 ( thỏa mãn)
TH2: 3x -1 < 0
có: 1 - 3x = 1 - x
2x = 0
x = 0.( thỏa mãn)
Vậy x =1/2 hoặc x =0.

a, Ta có : \(f\left[\frac{3}{2}\right]=2\cdot\frac{3}{2}=3\)
\(f\left[-\frac{1}{2}\right]=2\cdot\left[-\frac{1}{2}\right]=-1\)
b, \(f(x)=-4\)
\(\Leftrightarrow2x=-4\)
\(\Leftrightarrow x=(-4):2=-2\)
f(-3)=2/4.(-3)=-3/2=1,5
f(1/2)=2/4.1/2=1/4=0,25
ae đừng trả lời câu hỏi của bà mắm này, có gì tui tick cho, chửi bả thì dc chứ đừng trả lời.