K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

9 tháng 2 2016

f(-5)=-3 . (-5) +8=23

9 tháng 2 2016

F(-5)=(-3).(-5)+8=15+8=23

a: f(-2)=-6+1=-5

f(1/2)=3/2+1=5/2

29 tháng 12 2021

Câu 1: C

24 tháng 6 2015

f(3) = 5 . 3 + 1 = 16

g(7) = 7 - 3 . 7 = -14

=> f(3) . g(7) = 16 . (-14) = -224

23 tháng 12 2015

Bài 1:                                                  

f(1/2)=7/4

f(1)=4

f(3)=28

Bài 2:+) khi x=-5 thì y=-26

+) khi x=-4 thì y=-21

+) khi x=-3 thì y=-16

+) khi x=-2 thì y=-11

+) khi x=0 thì y=-1

+) khi x=1/5 thì y=0

7 tháng 5 2018

a, \(f\left(0\right)=3.0-5=-5\)

\(f\left(\frac{1}{2}\right)=3.\frac{1}{2}-5=-\frac{7}{2}\)

\(f\left(-1\right)=3.\left(-1\right)-5=-8\)

b, Khi \(f\left(x\right)=0\Leftrightarrow3x-5=0\)

                              \(\Leftrightarrow3x=5\)

                               \(\Leftrightarrow x=\frac{5}{3}\)

\(Khi\)\(f\left(x\right)=5\Leftrightarrow3x-5=5\)

                                \(\Leftrightarrow3x=10\)

                                 \(\Leftrightarrow x=\frac{10}{3}\)

Chúc bn học tốt

23 tháng 3 2019

a) f(x) = 3x - 5

=> f(0) = 3 . 0 - 5 = -5

     f(1/2) = 3 . 1/2 - 5 = 3/2 - 5 = -7/2

     f(-1) = 3 . (-1) - 5 = -3 - 5 = -8

b) f(x) = 0 => 3x - 5 = 0 => 3x = 5 => x = 5/3

    f(x) = 5 => 3x - 5 = 5 => 3x = 10 => x = 10/3

Vậy .....................

23 tháng 12 2021

f(0)=

3.0+2

=0+2=2

Đáp án:A.2

6 tháng 1 2016

Ta có: x+1 khi x lớn hơn hoặc bằng 0

          -x+1 khi x bé hơn 0

mà đề hỏi f(2) <=> 2>0

vậy ta áp dụng: f(2)=2+1=3

 

4 tháng 12 2016

a)Ta có:

f(3)= 3.3-8=1

f(2)=3.2-8=-2

b) y=1

=>3x-8=1

=>3x=9

=>x=3

23 tháng 3 2019

a) y = f(x) = 3x - 8

=> f(3) = 3 . 3 - 8 = 9 - 8 = 1

     f(-2) = 3 . (-2) - 8 = -6 - 8 = -14

b) y = 1 => 3x - 8 = 1 => 3x = 9 => x = 3

Vậy ..............