K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

1 tháng 10 2018

Chọn B

F ’ ( x )   =     2 x   –   1      

Δ f ( 1 ) = f ( 1 , 1 ) − f ( 1 ) = ( 1 , 1 − 2 1 , 1 ) +  ​ 2 − ( 1 − 1 + ​ 2 ) = 0 , 11

df(1) = f'(1).∆x = 1.0,1 = 0,1

12 tháng 6 2019

9 tháng 4 2017

a) ∆y = f(x0+∆x) - f(x0) = f(2) - f(1) = 23 - 13 = 7.

b) ∆y = f(x0+∆x) - f(x0) = f(0,9) - f(1) = - 13 = - 1 = -0,271.

NV
25 tháng 2 2020

Đáp án A đúng

Đáp án B hàm số có giới hạn phải tại 2 nhưng ko có giới hạn trái tại 2

Đáp án C có giới hạn trái tại 2 nhưng ko có giới hạn phải tại 2

Đáp án D giới hạn trái tại 2 bằng âm vô cùng, giới hạn phải tại 2 bằng dương vô cùng

Tham khảo:

Xét hàm số g(x) = f(x) − f(x + 0,5)

Ta có

g(0) = f(0) − f(0 + 0,5) = f(0) − f(0,5)

g(0,5) = f(0,5) − f(0,5 + 0,5) = f(0,5) − f(1) = f(0,5) − f(0)

(vì theo giả thiết f(0) = f(1)).

Do đó,

undefined

 
NV
12 tháng 5 2020

Chỉ có hàm \(f\left(x\right)=\frac{x+1}{x-2}\) xác định tại \(x=-2\) nên liên tục tại \(x=-2\)