K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

6 tháng 2 2020

\(1,\text{Ta có: với a=1;b=-6;c=11 thì }P\left(x\right)=x^2-6x+11=\left(x-3\right)^2+2>0\Rightarrow\text{vô nghiệm}\)

\(2,\text{ với: x=3}\Rightarrow f\left(3\right)+5f\left(\frac{1}{3}\right)=27\)

\(với:x=\frac{1}{3}\text{ thì:}f\left(\frac{1}{3}\right)+5f\left(3\right)=\frac{1}{27}\)

\(\Rightarrow6\left(f\left(3\right)+f\left(\frac{1}{3}\right)\right)=\frac{730}{27}\Leftrightarrow f\left(3\right)+f\left(\frac{1}{3}\right)=\frac{365}{81}\Rightarrow4f\left(3\right)=\frac{-362}{81}\Rightarrow f\left(3\right)=\frac{-362}{324}\)

7 tháng 2 2020

shitbo ơi giải thihs hỗ 4f(3)

6 tháng 12 2016

1.

y=f(-1)=3*(-1)-2=-5

y=f(0)=3*0-2=-2

y=f(-2)=3*(-2)-2=-8

y=f(3)=3*3-2=7

Câu 2,3a làm tương tự,chỉ việc thay f(x) thôi.

3b

Khi y=5 =>5=5-2*x=>2*x=0=> x=0

Khi y=3=>3=5-2*x=>2*x=2=>x=1

Khi y=-1=>-1=5-2*x=>2*x=6=>x=3

14 tháng 12 2016

f(-1)=3.1-2=3-2=1

f(0)=3.0-2=0-2=-2

f(-2)=3.(-2)-2=-6-2=-8

f(3)=3.3-2=9-2=7

15 tháng 3 2021

?

 

20 tháng 8 2019

a) Ta có:

f(0) = -2.03 + 3.02 - 0 + 5 = 0 + 0 - 0 + 5 = 5

g(-1) = 2.(-1)3 - 2.(-1)2 + (-1) - 9 = -2 - 2 - 1 - 9 = -14

b) f(x) + g(x) = (-2x3 + 3x2 - x + 5) + (2x3 - 2x2 + x - 9)

                   = -2x3 + 3x2 - x + 5 + 2x3 - 2x2 + x - 9

                  = (-2x3 + 2x3) + (3x2 - 2x2) - (x - x) + (5 - 9)

                 = x2 - 4

f(x) - g(x) = (-2x3 + 3x2 - x + 5) - (2x3 - 2x2 + x - 9)

               = -2x3 + 3x2 - x + 5 - 2x3 + 2x2 - x + 9

              = -(2x3 + 2x3) + (3x2 + 2x2) - (x + x) + (5 + 9)

             = -4x3 + 5x2 - 2x + 14

14 tháng 12 2017

a) Thay f(-2) vào hàm số ta có :

y=f(-2)=(-2).(-2)+3=7

Thay f(-1) vào hàm số ta có :

y=f(-1)=(-2).(-1)+3=5

Thay f(0) vào hàm số ta có :

y=f(0)=(-2).0+3=1

Thay f(-1/2) vào hàm số ta có :

y=f(-1/2)=(-2).(-1/2)+3=4

Thay f(1/2) vào hàm số ta có :

y=f(1/2)=(-2).1/2+3=2

b) Thay g(-1) vào hàm số ta có :

y=g(-1)=(-1)2-1=0

Thay g(0) vào hàm số ta có :

y=g(0)=02-1=-1

Thay g(1) vào hàm số ta có :

y=g(1)=12-1=0

Thay g(2) vào hàm số ta có :

y=g(2)=22-1=3

14 tháng 12 2017

y ;jfjnvyh;fjjfy f,.hgdbn<hgy>33<-66475>

20 tháng 3 2017

a) f(x)-g(x)+h(x)= (2x^2-3x^3)-(3x-3x^3+2x-2)+(2x^2+1)

                      =2x^2-3x^3-3x+3x^3-2x+2+2x^2+1

                      =(2x^2+2x^2)+(-3x^3-3x^3)+(2x+3x)+(-2+1)

                      =4x^2-6x^3+5x-1

b)g(x)-f(x)+h(x)=3x-3x^3+2x-2-2x^2+3x^3+2x^2+1

                      =(3x+2x)+(-3x^3+3x^3)+(-2x^2+2x^2)+(-2+1)

                      =5x-1

bạn ơi, cái chỗ mình bỏ trống là như trên nha

21 tháng 3 2017

cám ơ bạn