![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
Ta có: \(f\left(x\right)=x+7x^2-6x^3+3x^4+2x^2+6x-2x^4+1\)
\(=7x+9x^2-6x^3+x^4+1\)
\(=x^4-6x^3+9x^2+7x+1\)
\(f\left(-a\right)=\left(-a\right)^4-6\left(-a\right)^3+9\left(-a\right)^2+7\left(-a\right)+1\)
\(=a^4+6a^3+9a^2-7a+1\)
Vậy...
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
Nguyễn Ngọc Quý bạn tl đi nhé ^^, r bạn Bùi tích đúng cho ^^
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
a) \(A\left(x\right)=-1+5^6-6x^2-5-9x^6+4x^4-3x^2\)
\(=-9x^6+4x^4-\left(3x^2+6x^2\right)+\left(5^6-1-5\right)\)
\(=-9x^6+4x^4-9x^2+\left(5^6-1-5\right)-15619\)
\(B\left(x\right)=2-5x^2+3x^4-4x^2+3x+x^4-4x^6-7x\)
\(=-4x^6+\left(3x^4+x^4\right)-\left(5x^2+4x^2\right)+\left(3x-7x\right)+2\)
\(=-4x^6+4x^4-9x^2-4x+2\)
\(A\left(x\right)-B\left(x\right)\)
\(=\left(-9x^6+4x^4-9x^2-15619\right)-\left(-4x^6+4x^4-9x^2-4x+2\right)\)
\(=-9x^6+4x^4-9x^2-15619+4x^6-4x^4+9x^2+4x-2\)
\(=-5x^6+4x-15621\)
Hình như C(x) vô nghiệm
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
\(F\left(x\right)=x^5+7x^4-6x^3+x^2\)
\(G\left(x\right)=3x^4-x^5+x^2-2x^3+3x^2-5\)
\(=-x^5+3x^4-2x^3+4x^2-5\)
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
a) Ta có: A(x) = -1 + 56 - 6x2 - 5 - 9x6 + 4x4 - 3x2
= (-1 + 15625 - 5) + (-6x2 - 3x2 ) - 9x6 + 4x4
= 15619 - 9x2 - 9x6 + 4x4
Sắp xếp: A(x) = -9x6 + 4x4 - 9x2 + 15619
Lại có: B(x) = 2 - 5x2 + 3x4 - 4x2 + 3x + x4 - 4x6 - 7x
= 2 + (-5x2 - 4x2 ) + (3x4 +x4 ) - 4x6 + (3x - 7x)
= 2 - 9x2 + 4x4 - 4x6 - 4x
Sắp xếp: B(x) = -4x6 + 4x4 - 9x2 - 4x + 2
b) Ta có: A (x) = -9x6 + 4x4 - 9x2 + 15619
B (x) = -4x6 + 4x4 - 9x2 - 4x + 2
=> C(x) = -5x6 - 4x + 15617
Mk chỉ làm đc đến thế này thôi!!!