Cho ΔFGH như hình vẽ, có ^F = 90°.
G...">
K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

29 tháng 6 2021

góc G=45 độ nhé !!!

29 tháng 6 2021

Xét \(\Delta FGH\) có : 

                               FG = FH ( gt )

                               \(\widehat{GFH=90^0}\)

\(\Rightarrow\Delta FGH\) là tam giác vuông cân 

\(\Rightarrow\widehat{G}=\widehat{H}=45^0\)

17 tháng 8 2018

Bạn tựu vẽ hình nhé 

Ta có : AOC + COB = 90độ

hay 30độ + COB = 90độ

=> COB = 60độ

mà BOD = 30độ => COB + BOD = 60 + 30 = 90độ

=> OC vuông góc với OD

17 tháng 8 2018

Vì tia OC nằm giữa 2 tia OA và OB nên:

góc AOC + góc COB = góc AOB

Mà góc AOC = 30 độ ; góc AOB bằng 90 độ suy ra :

30 độ + góc COB = 90 độ

góc COB = 90 độ - 30 độ = 60 độ

vì tia OB nằm giữa 2 tia OC và OD nên : 

góc COB + góc BOD = góc COD

Mà góc COB bằng 60 độ ; góc BOD bằng 30 độ suy ra

60 độ + 30 độ = góc COD

góc COD = 90 độ

Vậy OC vuông góc với OD

22 tháng 12 2021

chào cậu

22 tháng 12 2021

45 nhé mk tính   đó chắc cũng sai đó nhưng mk tính mãi rùi

9 tháng 5 2017

Cho 2 đa thức: f(x)= 9 - x5 + 4x - 2x3 + x2 - 7x4

g(x)= x5 - 9 + 2x2 + 7x4 + 2x3 - 3x

a) Sắp sếp các đa thức trên theo luỹ thừa giảm dần của biến

f(x)= 9 - x5 + 4x - 2x3 + x2 - 7x4

f(x) = -x5 - 7x4 - 2x3 + x2 + 4x + 9

g(x)= x5 - 9 + 2x2 + 7x4 + 2x3 - 3x

g(x) = x5 + 7x4 + 2x3 + 2x2 - 3x - 9

b) Tìm bậc, hệ số cao nhất, hệ số tự do của đa thức f(x); g(x)

f(x) = -x5 - 7x4 - 2x3 + x2 + 4x + 9

+ Bậc : 5 _ hệ số cao nhất : -1 _ hệ số tự do : 9

g(x) = x5 + 7x4 + 2x3 + 2x2 - 3x - 9

+ Bậc : 5_ hệ số cao nhất : 1 _ hệ số tự do : -9

c) Tính f(x) + g(x); f(x) - g(x)

f( x) + g(x) = ( -x5 - 7x4 - 2x3 + x2 + 4x + 9 ) +( x5 + 7x4 + 2x3 + 2x2 - 3x - 9 )

= -x5 - 7x4 - 2x3 + x2 + 4x + 9 + x5 + 7x4 + 2x3 + 2x2 - 3x - 9

= ( -x5 + x5 ) + ( -7x4 + 7x4 ) + ( -2x3 + 2x3 ) + ( x2 + 2x2 ) + ( 4x -3x ) + ( 9 - 9 )

= 3x2 + x

f( x) - g(x) = ( -x5 - 7x4 - 2x3 + x2 + 4x + 9 ) - ( x5 + 7x4 + 2x3 + 2x2 - 3x - 9 )

= -x5 - 7x4 - 2x3 + x2 + 4x + 9 - x5 - 7x4 - 2x3 - 2x2 + 3x + 9

= ( -x5 - x5 ) + ( -7x4 - 7x4 ) + ( -2x3 - 2x3 ) + ( x2 - 2x2 ) + ( 4x + 3x ) + ( 9 + 9 )

= -2x5 - 14x4 - 2x3 -x2 + 7x + 18

16 tháng 9 2021

B d d' C A                       

bÀI 1 NHÉ bạn. mình ko alfm đc bài 2.  t ick nha

16 tháng 9 2021

giúp mình với mình đang cần gấp