Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
♫ ♫ ♫ Ở đâu đó có người đang mơ về nụ cười của bạn, ở đâu đó có người cảm thấy sự có mặt của bạn là đáng giá, vì vậy khi bạn cô đơn, buồn rầu và ủ rũ, hãy nhớ rằng có ai đó ở đâu đó đang nghĩ về bạn ♫ ♫ ♫. That's all !!!!!!!!!┌∩┐(◣_◢)┌∩┐ Hahaha chẳng có ai làm hình được như ta NHờ có ... ✌✌✌✌✌✌✌✌✌✌✌❅❅❅❅❅☃☃☃☃ღღღღღღღღღღღღღღღღღღღ✌(✿◠‿◠)(✿◠‿◠)(✿◠‿◠)(✿◠‿◠)✎✎✎✎ツツツツ⌘⌘⌘⌘☻☺♂♀☻☺♂♀☻☺♂♀(►.◄)(►.◄)♥♥♥♥♥♥♥(>‿◠)✌(>‿◠)✌(>‿◠)✌٩(͡๏̮͡๏)۶ ٩(͡๏̮͡๏)۶ https://www.youtube.com/watch?v=u1lWW9kKkus
Thay x = -2 và y = 2 vào biểu thức A = (a + 1) x2y (1 điểm)
Ta có: (a + 1)(-2)2.2 = 8.
Từ đây suy ra 8(a + 1) = 8 ⇒ a + 1 = 1 ⇒ a = 0
Thay x = -2 và y = 2 vào biểu thức A = (a + 1) x2y (1 điểm)
Ta có: (a + 1)(-2)2.2 = 8.
Từ đây suy ra 8(a + 1) = 8 ⇒ a + 1 = 1 ⇒ a = 0
Thay x = -2 và y = 2 vào biểu thức A = (a + 1) x2y (1 điểm)
Ta có: (a + 1)(-2)2.2 = 8.
Từ đây suy ra 8(a + 1) = 8 ⇒ a + 1 = 1 ⇒ a = 0
1.
a, Để \(\dfrac{x+1}{x^2-2}\) có nghĩa \(\Leftrightarrow x^2-2\ne0\Leftrightarrow x^2\ne2\Leftrightarrow\left\{{}\begin{matrix}x\ne\sqrt{2}\\x\ne-\sqrt{2}\end{matrix}\right.\)
b, Để \(\dfrac{x-1}{x^2+1}\)có nghĩa \(\Leftrightarrow x^2+1\ne0\Leftrightarrow x^2\ne-1\)
Vì \(x^2\ge0\forall x\in R\).
Vậy biểu thức trên luôn luôn có nghĩa.
c, Để \(\dfrac{ax+by+c}{xy-3y}cónghĩa\Leftrightarrow xy-3y=y\left(x-3\right)\ne0\Leftrightarrow\left\{{}\begin{matrix}x\ne0\\y\ne3\end{matrix}\right.\).
a) Thay f(1/2) vào hàm số ta có :
y=f(1/2)=5-2.(1/2)=4
Thay f(3) vào hàm số ta có :
y=f(3)=5-2.3=-1
b) y=5-2x <=> 5-2x=5
2x=5-5
2x=0
=> x=0
<=> 5-2x=-1
2x=5-(-1)
2x=6
=> x=3
a, f (1/2) = 5 - 2.1/2 = 4
f (3) = 5 - 2.3 = -1
b, y = 5 <=> 5 - 2x = 5
<=> x = 0
y = -1 <=> 5 - 2x = -1
<=> x = 3
_Hok tốt_
( sai thì thôi nha )
1)
a) x.x - 3 = 0
x^2 = 3
=> x = \(\sqrt{3}\)
b) x.x - 3 > 0
x^2 > 3
=> x > 2 và x < -2
c) x.x - 3 <0
x^2 < 3
mà x^2 luôn lớn hơn hoặc bằng 0
=> x^2 = 0; 1; 2
=> x = 0; \(\sqrt{1}\); \(\sqrt{2}\)
Ta có M = ax2 + by2 + cxy
Với x = 0 , y = 1 Có M = a.02 + b.12 +c.0.1 = -3
=> 0 + b + 0 = -3
=> b = -3
Với x=-2 , y = 0 Có M = a(-2)2 + b.02 + c.(-2).0 = 8
=> 4a + 0 + 0 = 8
=> 4a = 8
=> a = 2
Với x = 1, y = -1 Có M = a.12 + b(-1)2 + c.1.(-1)2 = 0
=> a + b - c = 0
=> 2 - 3 - c = 0
=> -1 - c = 0
=> c = -1
Vậy ...............
Chúc b hok tốt ^^
M(0,1) = a.02 + b.12 + c.0.1 = b = -3
=> b = -3
M(-2;0) = a.(-2)2 + b.02 + c.(-2).0 = 4a = 8
=> a = 2
M(1;-1) = a.12 + b.(-1)2 + c.1.(-1) = a + b - c = 0
=> a + b = c
=> -3 + 2 = c
=> c = -1
Vậy a = 2 ; b = -3 ; c = -1