Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
a, C = 1 + 4 + 42 + 43 + 44 + 45 + 46
4C = 4 + 42 + 43 + 44 + 45 + 46 + 47
b, 4C - C = ( 4+42 + 43 + 44 +45 + 46 + 47 ) - ( 1 + 4 + 42 + 43 +44 +45 + 46 )
3C = 47 - 1
=> C = ( 47 - 1 ) : 3
Mik làm được 1 bài thôi . Tiếc quá mình sắp phải đi học rồi.
BÀi 12:
S=1 + 2 + 22 + `23 +..........+ 22017
2S=2 + 22 + `23 + 24 +..........+22017 + 22018
Trừ đi hai vế ta được:
S=1 + 22018
\(A=1+2+2^2+.......+2^{2007}\Rightarrow2A=2+2^2+2^3+.........+2^{2008}\)
b) sai đề
c) dễ lắm
A=2^1+2^2+2^3+2^4+...+2^2010
=(2+2^2)+(2^3+2^4)+...+(2^2010+2^2011)
=2.(1+2)+2^3.(1+2)+...+2^2010.(1+2)
=2.3+2^3.3+...+2^2010.3
=(2+2^3+2^2010).3
=> A chia het cho 3
a, C = 1 + 4 + 42 + 43 + 44 + 45 + 46
4C = 4 + 42 + 43 + 44 + 45 + 46 + 47
b, 4C - C = ( 4+42 + 43 + 44 +45 + 46 + 47 ) - ( 1 + 4 + 42 + 43 +44 +45 + 46 )
3C = 47 - 1
=> C = ( 47 - 1 ) : 3
nhớ k đấy nhé
Bạn ơi, phải là 4C chứ
đúng rồi