Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
4. a. A = -a + b - c + a + b + c = 2b
b. Thay b = -1 vào A => A = 2.(-1) = -2
5. a. = (1-2) + (3-4) + (5-6) + ... + (99-100) (có tất cả 50 cặp)
= -1 + (-1) + ... + (-1)
= -1.50
= -50
b. = (4-2) + (8-6) + ... + (2016 - 2014) ( có tất cả 504 cặp )
= 2 + 2 + ... + 2
= 2.504
= 1008
4) a) A=(-a+b-c)-(-a-b-c)=-a+b-c+a+b+c=(-a+a)+(b+b)+(-c+c)=0+2b+0=2b
5)a) -50
b) 1008
a, \(A=\left(-a-b+c\right)-\left(-a-b-c\right)\)
\(=-a-b+c+a+b+c=2c\)
b, Thay c = -2 vào A ta được : \(2.\left(-2\right)=-4\)
a)A=(-a-b+c)-(-a-b-c)
A=-a-b+c-a+b+c
A=(-a-a)-(b+b)+(c+c)
A=2.(-a)-2b-2c
A=2(-a-b-c)
b)Thay a=1;b=-1;c=-2 vao bieu thuc
Ta co: A=[(-1)-(-1)+(-2)]-[(-1)-(-1)-(-2)]
A=[-1+1+(-2)]-[-1+1+2]
A=-2-2
A=-4
a,A=(-a-b+c)-(-a-b-c)=-a-b+c+a+b+c=c+c=2c
b,theo câu a A=2c ma c=-2 =>A=2x(-2)=-4
a,\(A=\left(-a-b+c\right)-\left(-a-b-c\right)\)
\(=-a-b+c+a+b+c\)
\(=2c\)
b,Lúc đó \(A=\left(-1+1-2\right)-\left(-1+1+2\right)\)
\(=-1+1-2+1-1-2\)
\(=-4\)
a, A = ( -a -b + c ) - ( -a - b - c )
= -a + ( -b ) + c + a + b + c
= 2c
b, theo câu a, A = 2c
=> A = -4 ( với a = 1 b = -1 c = -2 )
a,A=(-a-b+c)-(-a-b-c)
=>A=-a-b+c+a+b+c
=>A=(-a+a)+(-b+b)+2.c
=>A=2.c
b,Với a=1,b=-1,c=-2 =>A=2.c=2.(-2)=-4
a/ Ta có: \(A=\left(-a+b-c\right)-\left(-a-b-c\right)\)
\(\Rightarrow A=-a+b-c+a+b+c\)
\(\Rightarrow A=2b\)
b/ Nếu a=1; b=-1; c=-2
Thay a; b; c vào biểu thức, ta có:
\(A=2.\left(-1\right)=-2\)
Vậy ....
a/ A = − a + b − c −( − a − b − c)
⇒ A = − a + b − c + a + b + c
⇒ A = 2 b
b Nếu a=1; b=-1; c=-2
Thay a; b; c vào biểu thức, ta có: A = 2. −1 = −2