K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

23 tháng 7 2019
https://i.imgur.com/Jdh05AV.jpg
10 tháng 3 2020

a,A=-(a-b+c)+(a+b-c)-2b

    =-a+b-c+a+b-c-2b

 =2b-2b-2c

=-2c

b, Với a=-2008,b=-2,c=-1 thì:

A=-2(-1)=2

Vậy A=2

7 tháng 1 2020

B2: A=(-a-b+c)-(-a-b-c)-2b

     A= -a-b+c+a+b+c+2b=2b+2c=2(b+c)    (1)

Thay b=-1,c=-2 vào (1) ta có 

A=2.(-1-2)=2.(-3)=-6

Mình nghĩ là ko cần cho a= bn đâu 

Câu 1 bạn có thể ghi rõ đề ra ko  (đặc biệt là câu a )

7 tháng 1 2020

Đề bài cho như vậy bn ạ