K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

3 tháng 7 2016

b-c=-5=>b=-5+c và 

thế a=-20,b=-5+c vào A^2 ta được:

A^2=(-5+c)(-20-c)-c(-20+5-c)=100+5c-20c-c^2+20c-5c+c^2=100=10^2=>A=10

24 tháng 12 2015

Có:

S=-a+b+c-c+b+a-a-b

S=(-a+a-a)+(b+b-b)+(c-c)

S=-a+b

=>S=b-a=-1

Tick nhé

24 tháng 12 2017

     S=-a+b+c-c+b+a-a-b

       =(-a+a)+(b-b)+(c-c)

       =-a+b

\(\Rightarrow\)/S/=/-a+b/=a+b

24 tháng 12 2017

S=-a+b=>|S|=|-a+b|=a+b

25 tháng 2 2020

c) Câu hỏi của Yumani Jeng - Toán lớp 6 - Học toán với OnlineMath