Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
Có:
S=-a+b+c-c+b+a-a-b
S=(-a+a-a)+(b+b-b)+(c-c)
S=-a+b
=>S=b-a=-1
Tick nhé
1./x-2/ có thể là 8;9
TH1:/x-2/=8
suy ra x-2 =8 hoặc x-2=-8
x-2=8 x-2=-8
x=10 x=-6
TH2:/x-2/=9
suy ra x-2=9 hoặc x-2=-9
x-2=9 x-2=-9
x=11 x=-7
vậy x=10 hoặc x=-6 hoặc x=11 hoặc x=-7
S = - ( a - b - c ) + ( - c + b + a ) - ( a + b )
= - a + b + c - c + b + a - a - b
= ( -a + a - a ) + ( b + b - b ) + ( c - c )
= -a + b + 0
= b - a
Vì a>b nên |S| = a-b
S = - ( a - b - c ) + ( - c + b +a ) - ( a + b )
= -a + b + c + ( - c ) + b + a - a - b
= -a + b + c + ( - c ) + b +a + ( - a ) + ( - b )
= [ - a + a ] + [ b + ( - b ) ] + [ c + ( - c ) ] + a + b
= 0 + 0 + 0 + a + b
= a + b
vậy: S = a + b
S = -(a-b-c)+(-c+b+a)-(a+b)
=-a+b+c-c+b+a-a-b
=-a+b
Có : -a+b=b-a
Mà : a>b (gt)
=> b-a<0
=> |S|=-(b-a)=a-b
#H
S=-a+b+c-c+b+a-a-b
=(-a+a)+(b-b)+(c-c)
=-a+b
\(\Rightarrow\)/S/=/-a+b/=a+b
S=-a+b=>|S|=|-a+b|=a+b