Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
Bài 1:
a. A=(-a+b-c)-(-a-b-c)
A=-a+b+c+a+b+c
A=(-a+a)+(b+b)-(c-c)
A=0+2b-0
A= 2b
b Thay b= -1 vào biểu thức A=2b ta có
A= 2.(-1)=-2
Bài 2:
a, A = (a + b) - (a - b) + (a - c) - (a + c)
A = a + b - a + b + a - c - a - c
A = (a - a + a - a) + (b + b) - (c + c)
A = 0 + 2b - 0
A = 2b
b, B = (a + b - c) + (a - b + c) - (b + c - a) - (a - b - c)
B = a + b - c + a - b + c - b - c + a - a + b + c
B = (a + a + a - a) + (b - b - b + b) - (c - c + c - c)
B = 2a + 0 - 0
B = 2a
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
a)
A= (-m+n-p)-(-m-n-p)
A= -m+n-p+m+n+p
A= (-m+m) +(n+n) + (-p+p)
A= 0+2n+0
A = 2n
Bài 1:
A = (-m + n - p) - (-m - n - p)
A = -m + n - p + m + n + p
A = (-m + m) + (n + n) - (p - p)
A = 2n
Với n = -1 => A = 2(-1) = -2
Bài 2:
A = (-2a + 3b - 4c) - (-2a -3b - 4c)
A = -2a + 3b - 4c + 2a + 3b + 4c
A = (-2a + 2a) + (3b + 3b) - (4c - 4c)
A = 6b
Với b = -1 => A = 6(-1) = -6
Bài 3:
a) A = (a + b) - (a - b) + (a - c) - (a + c)
A= a + b - a + b + a - c - a - c
A = (a - a + a - a) + (b + b) - (c + c)
A = 2(b - c)
b) B = (a + b - c) + (a - b + c) - (b + c - a) - (a - b - c)
B = a + b - c + a - b + c - b - c + a - a + b + c
B = (a + a + a - a) + (b - b - b + b) - (c - c + c - c)
B = 2a
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
a,\(A=\left(-a-b+c\right)-\left(-a-b-c\right)\)
\(=-a-b+c+a+b+c\)
\(=2c\)
b,Thay c = -2 vào ta có :
\(A=2c=2.\left(-2\right)=-4\)
c,\(6a+1⋮3a-1\)
\(=>2.\left(3a-1\right)+3⋮3a-1\)
Do \(2.\left(3a-1\right)⋮3a-1\)
\(=>3⋮3a-1\)
\(=>3a-1\inƯ\left(3\right)\)
Nên ta có bảng sau :
3a-1 | 3 | -1 | -3 | 1 |
3a | 4 | 0 | -2 | 2 |
a | 4/3 | 0 | -2/3 | 2/3 |
Vậy a=0
d,\(ĐK:a>0;b>2\)
Ta có : \(a.\left(b-2\right)=3\)
\(=>a;b-2\inƯ\left(3\right)\)
Nên ta có bảng sau :
a | 3 | -1 | 1 | -3 |
b-2 | 1 | -3 | 3 | -1 |
b | 3 | -1 | 5 | 1 |
Vậy (a;b)=(3;3);(1;5)
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
a) \(\text{A : -a+b-c+a+b+c=2b}\)
b)Thay b=-1 vào A=>2 x ( -1)=-2
a, 2b
b,-2
k minh dung nhe ban minh se k cho ban nao k minh
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
Bài 1: |231|=231
|-32|=32
|a| =12
suy ra a =-12;12
Bài 2:
a, 0<x<7
suy ra: x = 1,2,3,4,5,6
Ta có:1+2+3+4+5+6
=21
b, -5<x<0
suy ra:x=-4,-3,-2,-1
Ta có:-4+(-3)+(-2)+(-1)
=-10
c,-10_< x_<6
suy ra:x= -10 ,-9,.....,5,6
Ta có:-10 +(-9)+.....+5+6
=-10+(-9)+(-8)+(-7)+(-6+6)+(-5+5)+(-4+4)+(-3+3)+(-2+2)+(-1+1)
=[-10+(-9)+(-8)+(-7)]+0+0+0+0+0+0
= -34 +0
=-34
Bài 1 và2 nha bạn
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
a/
\(A=a+b-c+a-b+c=2a\)
b/ Khi đó A không phụ thuộc b và c và \(A=2a=2.2=4\)