K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

28 tháng 1 2018

Phương pháp làm lạnh vì cá thường được đánh ngoài khơi xa bờ sau khi bắt vận chuyển vào bờ cần một thời gian dài nên để giữ được độ tươi sống của tôm cá thì người ta phải làm lạnh

5 tháng 11 2019

Thường có hai phương pháp để chế biến sản phẩm thủy sản:

- Phương pháp thủ công tạo ra nước mắm, mắm tôm...

- Phương pháp công nghiệp tạo ra các sản phẩm đồ hộp.

21 tháng 12 2016

Lam ơi!!!!!!!!!!!!!!

Mấy câu tui hỏi mới là mấy câu chính. Cô cho tụi tui ghi vậy mà

 

21 tháng 12 2016

t chỉ hỏi những câu t k làm đc thui

24 tháng 10 2017

khó quá mình không giải được đâu hihi bucminhbucminheoeo

24 tháng 10 2023

hô hô mk cũng z

21 tháng 12 2016

câu 2 khó kinh luôn

18 tháng 4 2022

Mục đích của chế biến và dự trữ thức ăn:

- Chế biến thức ăn làm tăng mùi vị, tăng tính ngon miệng, dễ tiêu hóa, giảm độ thô cứng, khử bỏ chất độc hại.

- Dự trữ thức ăn: Nhằm giữ thức ăn lâu hỏng và để luôn có đủ nguồn thức ăn cho vật nuôi.